Di Trú Việt Hoa Kỳ, DBA of VAIG, LLC

Di Trú Việt Hoa Kỳ, DBA of VAIG, LLC Di Trú Việt Hoa Kỳ chuyên nghiệp về bảo lãnh thân nhân, du học, du lịch, thẻ xanh, quốc tịch, dạy tiếng Mỹ, dạy luyện thi quốc tịch Mỹ, dịch tài liệu
(3)

Bảo lãnh Cha Mẹ, Vợ Chồng, Hôn phu/hôn thê, Con; Du học; Du lịch; Thẻ xanh; Quốc tịch Mỹ; Dich thuật; Dạy tiếng Mỹ; Dạy luyện thi quốc tịch; Ủy quyền, Hợp pháp hóa giấy tờ dùng ở Việt Nam; Kết hôn, Li dị ở Việt Nam, Nhiều dịch vụ khác liên quan đến người nhập cư ở Mỹ.

Operating as usual

Thông báo của Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Sài Gòn dành cho những đương đơn phỏng vấn vào tháng 04/2021
04/08/2021

Thông báo của Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Sài Gòn dành cho những đương đơn phỏng vấn vào tháng 04/2021

04/02/2021
Chào đón thân chủ ngày chủ nhật!
03/21/2021

Chào đón thân chủ ngày chủ nhật!

Di Trú Việt Hoa Kỳ chào đón công dân Mỹ mới!Chúc mừng học viên của Di Trú Việt Hoa Kỳ đã thi đậu và nhâ...
03/12/2021

Di Trú Việt Hoa Kỳ chào đón công dân Mỹ mới!

Chúc mừng học viên của Di Trú Việt Hoa Kỳ đã thi đậu và nhận bằng quốc tịch cùng ngày sau khi thi, hôm qua, 10/03/2021!

Thi đậu xong được nhận bằng ngay trong ngày như thế này là mong đợi có lẽ là của tất cả các thí sinh. Hiếm khi mới được cơ hội thế này. Theo thông lệ lâu nay, thường trước mùa dịch và kể cả ngay trong mùa dịch, sau khi thi đậu, các thí sinh được yêu cầu về nhà chờ nhận thư mời tuyên thệ trong vòng khoảng 45 ngày mới được đi dự lễ tuyên thệ nhận bằng.

Thí sinh nào thi đậu xong cũng muốn được nhận bằng ngay vì chỉ khi đã được nhận bằng, thí sinh đó mới chính thức trở thành công dân Mỹ.

03/09/2021
Cha con đã đoàn viên!Sau 13 năm xa cách, hai cha con nay đã được đoàn tụ nhau tại Hoa Kỳ. Khỏi phải nói cha ...
03/05/2021

Cha con đã đoàn viên!

Sau 13 năm xa cách, hai cha con nay đã được đoàn tụ nhau tại Hoa Kỳ. Khỏi phải nói cha con hạnh phúc biết bao nhiêu! Chưa từng đi du lịch một mình trong nước, nhưng khi nhận được visa, cháu háo hức đeo ba lô lên đường sang Mỹ một mình để mong được gặp lại người cha thân yêu của mình. Xa cha lúc cháu khoảng 2 tuổi, nay cha con sum vầy bên nhau như thể chưa hề có cuộc chia tay. Cám ơn hai cha con đã phối hợp rất tốt cùng Di Trú Việt Hoa Kỳ trong suốt thời gian hỗ trợ hồ sơ cho gia đình.

(Hình được thân chủ cho phép chia sẻ.)
***** ***** ***** ***** *****
After 13 years living apart, father and son have been reunited in America. Needless to say, they are overjoyed. Though he has never traveled alone domestically in Vietnam, when he received his U.S. visa, this young man excitedly donned his backpack and took to the road leading to the USA by himself, hoping to see his loving father. Separated from his father at the age of two, they have been brought together again. Both are happy and feel as if they were never separated. Thank you, father and son, for cooperating so well with Di Tru Viet Hoa Ky during the entire immigration process.

(We use our clients’ photos with their permission.)

03/04/2021

Tất cả các diện xin visa định cư đã được xử lý trở lại

Theo thông báo từ Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh, văn phòng Tổng Lãnh sự đã xử lý trở lại tất cả các diện thị thực định cư và hôn phu hôn thê.

Trường hợp Chưa Phỏng vấn: Nếu quý vị từng có lịch hẹn phỏng vấn thị thực định cư ở Tổng Lãnh sự quán nhưng lịch hẹn bị huỷ vì Tuyên bố Tổng thống P.P. 10014, vui lòng truy cập trang web Đặt lại Lịch hẹn trên USTravelDocs để xem hướng dẫn đặt lại lịch hẹn mới.

Trường hợp Đã Phỏng vấn và Bị từ chối: Nếu quý vị đã phỏng vấn ở Tổng Lãnh sự quán và nhận được giấy xanh OF-194 hướng dẫn quý vị chờ cho đến khi P.P. 10014 hết hiệu lực, và hiện tại quý vị muốn tiếp tục hồ sơ, hãy liên lạc với Văn phòng Lãnh sự để tiếp tục theo đuổi hồ sơ định cư của mình. Văn phòng Lãnh sự sẽ xem xét hồ sơ và liên hệ với quý vị qua đường bưu điện để hướng dẫn thêm. Nếu quý vị đã thay đổi địa chỉ nhận thư, xin nhớ ghi rõ địa chỉ nhận thư mới khi gửi yêu cầu. Trường hợp quý vị chưa muốn xin thị thực vào thời điểm này, vui lòng liên hệ văn phòng Lãnh sự ít nhất mỗi năm một lần để đảm bảo hồ sơ của quý vị không bị hủy.

Chúc mừng vợ chồng thân chủ của Di Trú Việt Hoa Kỳ đã chính thức được đoàn tụ bên nhau tại Hoa Kỳ! Đượ...
03/02/2021

Chúc mừng vợ chồng thân chủ của Di Trú Việt Hoa Kỳ đã chính thức được đoàn tụ bên nhau tại Hoa Kỳ!

Được làm việc với những thân chủ dễ thương nhưng cũng rất kỹ tính, bài bản, chuyên nghiệp là một vinh hạnh đối với Di Trú Việt Hoa Kỳ. Cám ơn thân chủ đã phối hợp rất tốt cùng công ty trong mọi hành trình của hồ sơ!

PS: Hình được thân chủ cho phép chia sẻ.
***** ***** *****
We are so pleased that our clients are together in the States. Seeing families reunited in America is a truly rewarding part of our work.

(We use our clients’ photos and testimonials with their permission.)

Chính quyền Biden hủy bỏ lệnh cấm cấp thị thực của Cựu TT TrumpHôm qua, 24 tháng 2 năm 2021, trang mạng củ...
02/25/2021
A Proclamation on Revoking Proclamation 10014 | The White House

Chính quyền Biden hủy bỏ lệnh cấm cấp thị thực của Cựu TT Trump

Hôm qua, 24 tháng 2 năm 2021, trang mạng của Tòa Bạch Ốc, đã đăng lên lệnh mới của Tổng Thống Joseph Biden đảo ngược các chính sách nhập cư của Cựu Tổng Thống Trump đã ký hồi năm ngoái nhằm cấm nhiều người nhập cư vào Mỹ thời đại dịch.
www.whitehouse.gov/briefing-room/presidential-actions/2021/02/24/a-proclamation-on-revoking-proclamation-10014

Năm ngoái, CTT Trump đã ký những lệnh nêu trên, ông có đưa ra lý do là vì đại dịch COVID đã gây hại cho nền kinh tế Hoa Kỳ, nên ông không muốn người Mỹ phải cạnh tranh với người nước ngoài trong việc tìm kiếm việc làm.

Nay TT Biden đã xóa bỏ lệnh cấm cấp thị thực này (vốn sẽ hết hạn vào ngày 31/3/2021) với lý do là chính kính tế Hoa Kỳ và những cơ sở thương mại của Hoa Kỳ cần nhiều người nước ngoài để làm việc cho họ. Ngoài ra, một số người nước ngoài là thành viên gia đình của công dân Hoa Kỳ và thường trú nhân Hoa Kỳ cần được đoàn tụ với gia đình tại Hoa Kỳ.

The suspension of entry imposed in Proclamation 10014 of April 22, 2020 (Suspension of Entry of Immigrants Who Present a Risk to the United States Labor Market During the Economic Recovery Following the 2019 Novel Coronavirus Outbreak), as extended by section 1 of Proclamation 10052 of June 22, 2020...

Tin vui cho thí sinh sắp thi quốc tịch Mỹ!Phần thi Công Dân (Lịch sử và Chính Quyền Hoa Kỳ), thí sinh sẽ đ...
02/22/2021

Tin vui cho thí sinh sắp thi quốc tịch Mỹ!

Phần thi Công Dân (Lịch sử và Chính Quyền Hoa Kỳ), thí sinh sẽ được học bộ đề 100 câu hỏi để thi như trước đây. Bộ đề 128 câu hỏi không còn áp dụng trong tương lai!

Hôm nay, ngày 22 tháng 2 năm 2021, Sở Di Trú đưa ra thông báo về thay đổi liên quan đến cuộc thi nhập tịch như sau:

1. Những thí sinh đã nộp đơn xin nhập tịch trước ngày 1 tháng 12 năm 2020 hoặc từ ngày 1 tháng 3 năm 2021 trở đi sẽ thi 100 câu hỏi (bộ đề thi cũ đã được sử dụng từ năm 2008), không cần thi 128 câu hỏi (bộ đề thi mới đã được yêu cầu áp dụng vào ngày 1 tháng 12 năm 2020, được gọi là bài thi 2020).

2. Trong trường hợp buổi thi của thí sinh diễn ra trước ngày 19 tháng 4 năm 2021 đồng thời thí sinh này đã nộp đơn thi trong vòng từ ngày 1 tháng 12 năm 2020 và trước ngày 1 tháng 3 năm 2021, thí sinh sẽ được phép chọn thi bộ đề 128 câu hỏi hoặc 100 câu hỏi.

3. Đối với thí sinh có ngày thi vào ngày 19 tháng 4 năm 2021 trở đi sẽ được thi bộ đề 100 câu hỏi (bài thi năm 2008).

Sở dĩ có thay đổi này là vì có hơn 2500 người cho biết ý kiến về bài thi 2020. Nhiều người cho biết là bài thi 2020 đã không được thông báo trong thời gian hợp lý sẽ khiến cho nhiều thí sinh không học kịp trước ngày thi và không có đủ thời gian để tạo ra tài liệu luyện thi và những nguồn hỗ trợ học tập ôn luyện thi. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về thông báo này, mời quý vị vào đường link sau:https://www.uscis.gov/sites/default/files/document/policy-manual-updates/20210222-CivicsTest.pdf

Kính chúc tất cả quý học viên, thân chủ “Lớp Thi Đậu Quốc Tịch Mỹ” của ditruviethoaky.com và tất cả thí sinh sẽ đậu cuộc thi quốc tịch sắp đến!

Congratulations to our student who passed her naturalization test today!Chúc mừng học viên đã thi đậu quốc tịch M...
02/17/2021

Congratulations to our student who passed her naturalization test today!
Chúc mừng học viên đã thi đậu quốc tịch Mỹ ngày đầu xuân!

Đầu năm mới 2021, học viên “Lớp Thi Đậu Quốc Tịch Mỹ” của Di Trú Việt Hoa Kỳ sớm mở “bàn thắng” cho bản thân và cho Di Trú Việt Hoa Kỳ là đã đậu cuộc thi quốc tịch tại Sở Di Trú và Nhập Tịch Hoa Kỳ một cách nhanh gọn ngày hôm nay, 16/02/2021.

Chị đã trượt ba lần thi trước đây vì khả năng tiếng Anh hạn chế và không hiểu được yêu cầu cuộc thi, không có kỹ năng xử lý tình huống trong cuộc thi (ba lần thi đó chị chưa tham gia lớp học). Chị chia sẻ là lần này mà không đậu nữa là chắc chị từ bỏ luôn không thi nữa. Lần thi thứ 4 này rất quan trọng với chị, nên chị quyết định đến với “Lớp Thi Đậu Quốc Tịch Mỹ” do tôi trực tiếp giảng dạy.
Sau khi được kiểm tra khả năng tiếng Anh hiện tại của chị, chị hỏi trường hợp của chị như vậy học bao lâu thì có thể đậu. Tôi cho chị con số thời gian cụ thể. Chị phấn khởi theo học. Sáng nay là buổi học cuối cùng như lịch học rồi chị đi thi luôn. Rời lớp học để đi thi, tôi chắc nịch: “Chị sẽ đậu hôm nay!”. Và kết quả chính xác là vậy.

Ngày đi thi còn phủ đầy tuyết. Không còn cảm giác giá buốt trên đường nữa, chị đã khóc vì vui sướng! Còn tôi cũng không thể giấu được niềm vui. Tôi vui vì phương pháp mình dạy đã giúp chị đậu ngay lần đầu như bao học viên khác, dù trường hợp của chị khá khó lại học cấp tốc cho kịp ngày thi. Tôi vui vì kết quả đậu đã lấy đi hết hoàn toàn nỗi lo sợ, trăn trở, áp lực nặng nề của chị bao năm nay. Tôi vui vì từ nay chị có thể yên tâm thực hiện những điều mà chỉ có quốc tịch Mỹ chị mới có thể thực hiện được những tâm nguyện lớn của mình. Tôi vui vì chị đã chiến thắng chính mình. Và tôi vui vì tôi đã đúng---tôi nói chị sẽ đậu và chị đã đậu!

Lớp học và kết quả cuộc thi mang lại cho cả giáo viên và học viên nhiều kỉ niệm mà chỉ có chúng tôi là người trong cuộc mới hiểu hết được ý nghĩa, cảm xúc đặc biệt không diễn tả hết được thành lời.

Để giữ sự riêng tư, tôi chỉ chia sẻ thư báo kết quả đậu của chị.

Đón tiếp Cô Chú thân chủ thật hiền lành, dễ thương ngày cuối năm Canh Tý!🌹🌹
02/11/2021

Đón tiếp Cô Chú thân chủ thật hiền lành, dễ thương ngày cuối năm Canh Tý!🌹🌹

Di Trú Mỹ Phước- thành viên của Di Trú Việt Hoa Kỳ tại Đà Nẵng đã sẵn sàng đón Tết 2021!
02/09/2021

Di Trú Mỹ Phước- thành viên của Di Trú Việt Hoa Kỳ tại Đà Nẵng đã sẵn sàng đón Tết 2021!

Thông Tin Di Trú Dành Cho Đương Đơn Dự Thi Quốc Tịch, Phỏng Vấn Xin Thẻ Xanh Lần Đầu Tại MỹCuộc thi quốc t...
02/04/2021

Thông Tin Di Trú Dành Cho Đương Đơn Dự Thi Quốc Tịch, Phỏng Vấn Xin Thẻ Xanh Lần Đầu Tại Mỹ

Cuộc thi quốc tịch là cuộc thi dành cho thường trú nhân đến Mỹ hợp pháp và đủ điều kiện dự thi theo qui định của Sở Di Trú. Phỏng vấn xin thẻ xanh lần đầu là buổi phỏng vấn dành cho những đương đơn đến Mỹ theo diện du lịch, du học, hôn phu/hôn thê,... kết hôn tại Mỹ rồi nộp hồ sơ xin thẻ xanh.

Những ai được phép vào phòng đợi thi quốc tịch, phỏng vấn xin thẻ xanh tại Sở Di Trú Hoa Kỳ để chuẩn bị được mời vào phòng thi, phỏng vấn? Đó là: Đương đơn có thư mời tham dự cuộc thi/ phỏng vấn; đại diện của đương đơn, thông dịch viên, người giám hộ hợp pháp trong trường hợp đương đơn hay thí sinh có vấn đề về sức khỏe, đau yếu, và một vài trường hợp ngoại lệ khác.

Hồ sơ xin quốc tịch và thẻ xanh lần đầu tại Mỹ rất quan trọng! Đương đơn sẽ được dự thi, phỏng vấn với Sở Di Trú. Đây là cơ quan chính phủ Liên bang Hoa Kỳ. Tại đây, tất cả hồ sơ liên quan về hành trình di trú của quý vị từ lúc xin visa tại Việt Nam đến Mỹ (đối với quý vị nào xin visa tại Việt Nam để vào Mỹ), cho đến ngày quý vị có mặt tại buổi thi/phỏng vấn sẽ được dùng làm dữ liệu, chứng cứ, lý lịch, gồm cả phần thông tin điều tra từ Cục Điều Tra Liên Bang (FBI) để các viên chức đối chiếu, kết hợp với lời khai tại buổi thi/phỏng vấn và hồ sơ nộp thi/phỏng vấn lần này để cơ quan này đưa ra quyết định liệu hồ sơ thi/phỏng vấn của quý vị được chấp thuận hay không.

Đối với cuộc thi quốc tịch, để hồ sơ xin thi quốc tịch được chấp thuận, đương đơn còn phải đậu phần bài thi của mình- ngoài phần kiểm tra lý lịch. Quý vị sẽ thấy trên bàn làm việc của các viên chức vào ngày thi/phỏng vấn của quý vị còn có cả một chồng tài liệu rất cao, chưa kể dữ liệu còn nằm trong hệ thống máy vi tính lưu trữ. Chồng hồ sơ này là lý lịch di trú của quý vị từ trước đến nay được Sở Di Trú lưu giữ.

Mọi lời khai tại buổi thi/ phỏng vấn của quý vị phải thành thật, trung thực. Nhiều viên chức còn ghi hình cuộc thi, buổi phỏng vấn lại. Việc khai man thông tin đối với đương đơn thi quốc tịch có thể dẫn đến việc quý vị vĩnh viễn bị từ chối không cho nhập tịch Mỹ. Thậm chí quý vị đã thi đậu rồi, nhưng vẫn có thể bị thông báo sau đó là họ đã từ chối hồ sơ xin nhập tịch của quý vị do phát hiện có gian dối. Nhiều trường hợp, quý vị không cố tình tạo sự gian dối hay không hề ý thức đến việc mình có sự gian dối này. Việc khai man thông tin trong hồ sơ xin thẻ xanh bị viên chức phát hiện có thể khiến quý vị bị từ chối được cấp thẻ xanh, dẫn đến tình trạng bị trục xuất khỏi Mỹ.

Do đó, hồ sơ chuẩn bị cho buổi thi, buổi phỏng vấn phải hết sức thận trọng, chu đáo. Nộp hồ sơ thi/ phỏng vấn là cả một sự tính toán, sắp xếp- không phải chỉ vấn đề điền đơn. Tiếp nữa, phải chuẩn bị hồ sơ, thông tin giấy tờ, bằng chứng đầy đủ, trung thực; chuẩn bị kỹ năng trả lời phỏng vấn vững vàng trước khi tham dự cuộc thi/phỏng vấn chính thức với Sở Di Trú.

Đây là nơi mà chúng tôi đã đưa thân chủ, học viên của mình đến tham dự các cuộc thi quốc tịch, buổi phỏng vấn xin thẻ xanh. Đây cũng là phòng chờ, là nơi tuyên thệ nhận bằng quốc tịch, không phải phòng thi/phỏng vấn.

We welcome our client from Canada.Điều gì khiến cho thân chủ “kỹ tính” không ngại đường xa tin tưởng và tìm đ...
01/28/2021

We welcome our client from Canada.

Điều gì khiến cho thân chủ “kỹ tính” không ngại đường xa tin tưởng và tìm đến với Di Trú Việt Hoa Kỳ? Đó là sự chuyên nghiệp, đầy trách nhiệm, tận tụy hết mình một cách chu toàn một khi đã tiếp nhận hồ sơ. Thành công và an toàn của hồ sơ là trên hết!

PS: Di Trú Việt Hoa Kỳ chỉ chia sẻ hình ảnh khi được sự đồng ý của thân chủ.

Chào đón đôi thân chủ quý đến từ bang Florida!
01/22/2021

Chào đón đôi thân chủ quý đến từ bang Florida!

Đã lo cho thân chủ, phải lo một cách chu toàn nhất. Thân chủ cũng hết mình hợp tác. Thành công sẽ trong t...
01/21/2021

Đã lo cho thân chủ, phải lo một cách chu toàn nhất. Thân chủ cũng hết mình hợp tác. Thành công sẽ trong tầm tay!

Yêu Cầu Xét Nghiệm Covid-19 Mới Được Vào Hoa Kỳ(Covid-19 Testing Required for U.S. Entry)Theo thông báo từ Bộ ...
01/20/2021

Yêu Cầu Xét Nghiệm Covid-19 Mới Được Vào Hoa Kỳ
(Covid-19 Testing Required for U.S. Entry)

Theo thông báo từ Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ, kể từ ngày 26 tháng 1, Các Trung tâm Kiểm Soát và Phòng ngừa Dịch Bệnh (CDC) sẽ yêu cầu tất cả hành khách đi máy bay vào Hoa Kỳ (kể cả công dân Hoa Kỳ và thường trú nhân) phải đưa ra kết quả xét nghiệm COVID-19 là âm tính đã thực hiện trong vòng 3 ngày trước ngày khởi hành hoặc bằng chứng cho thấy hành khách đã khỏi bệnh COVID-19 trong 90 ngày vừa qua. Các hãng hàng không cần phải xác nhận kết quả thử nghiệm âm tính hoặc bằng chứng về việc khỏi bệnh gần đây đối với tất cả hành khách trước khi cho lên máy bay. Các hãng hàng không phải từ chối cho lên máy bay đối với những hành khách không có giấy tờ cho thấy kết quả xét nghiệm âm tính hoặc bằng chứng về việc khỏi bệnh.

Effective January 26, the Centers for Disease Control and Prevention (CDC) will require all air passengers entering the United States (including U.S. citizens and Legal Permanent Residents) to present a negative COVID-19 test, taken within three calendar days of departure, or proof of recovery from the virus within the last 90 days. Airlines must confirm the negative test result or proof of recent recovery for all passengers prior to boarding. Airlines must deny boarding of passengers who do not provide documentation of a negative test or recovery.

GIẤY THÔNG BÁO I-797 SẼ CÓ HIỆU LỰC NHƯ THẺ XANH TẠM KHI ĐANG CHỜ NHẬN THẺ XANH GIA HẠN Theo thông báo của...
01/15/2021

GIẤY THÔNG BÁO I-797 SẼ CÓ HIỆU LỰC NHƯ THẺ XANH TẠM KHI ĐANG CHỜ NHẬN THẺ XANH GIA HẠN

Theo thông báo của Sở Di Trú vào ngày 12 tháng 1 năm 2021, kể từ tháng 1 năm 2021, Sở Di Trú Hoa Kỳ sẽ dùng giấy thông báo I-797( Notice of Action) đã điều chỉnh thay cho nhãn dính trên bề mặt sau của thẻ xanh như lâu nay (hình minh họa) để kéo dài hiệu lực của thẻ xanh đã hết hạn. Trường hợp này áp dụng đối với đương đơn xin gia hạn thẻ xanh 10 năm. Đương đơn nhận giấy thông báo I-797( Notice of Action) đã điều chỉnh sau khi nộp đơn I-90 với Sở Di Trú để yêu cầu họ cấp thẻ xanh mới thay cho thẻ xanh 10 năm đã hoặc sắp hết hạn. Giấy thông báo I-797 mới này sẽ được điều chỉnh để vừa xác nhận là Sở Di Trú đã nhận đơn I-90 của đương đơn vừa để gia hạn thẻ xanh của đương đơn cho 1 năm.

Đương đơn (thường trú nhân) có thể xuất trình thẻ xanh đã hoặc sắp hết hạn của mình cùng với giấy thông báo I-797 để chứng minh là thẻ xanh của mình vẫn còn hiệu lực. Sự thay đổi này nhằm bảo đảm rằng thường trú nhân sẽ có thẻ làm căn cước, bằng chứng được phép đi làm, và được phép trở về nước Mỹ sau khi đi nước ngoài tạm thời.

Đương đơn đã nộp đơn xin thẻ xanh 10 năm mà chưa nhận giấy mời đi lăn tay và vẫn còn thẻ xanh cũ sẽ không cần phải tới trung tâm hỗ trợ việc nộp đơn (địa điểm lăn tay) để nhận bằng chứng tạm thời về tình trạng thường trú của mình. Còn đương đơn đã nhận giấy mời đi lăn tay rồi sẽ không nhận giấy thông báo I-797 mới mà sẽ nhận nhãn dính gia hạn hiệu lực để dán vào thẻ xanh sắp hoặc đã hết hạn của mình tại cuộc hẹn lăn tay.

Bắt đầu tháng 1 năm 2021, đương đơn nộp đơn I-90 để xin thẻ xanh mới thay cho thẻ xanh hiện có đã hoặc sắp hết hạn sẽ nhận giấy thông báo I-797 mới qua đường bưu điện khoảng 7 đến 10 ngày sau khi Sở Di Trú chấp nhận đơn I-90 của đương đơn. Đơn I-797 mới này sẽ in ra trên loại tờ giấy an ninh và có thể được sử dụng để chứng minh nhận dạng và cho phép đi làm hợp pháp khi giấy thông báo này được xuất trình cùng với thẻ xanh hiện có đã hết hạn rồi.

Nguồn: https://www.uscis.gov/news/alerts/uscis-to-replace-sticker-that-extends-validity-of-green-cards

Biên dịch viên: Victoria & Troy Gilchrist
vietenglishusa.com
ditruviethoaky.com

Address

120 Madeira Dr NE, Suite 117
Albuquerque, NM
87108

General information

Ban điều hành và đội ngũ giáo viên, nhân viên của công ty có trình độ từ cử nhân đến tiến sĩ có cả người Mỹ và người Việt, đam mê chuyên môn, luôn nỗ lực hết mình giúp thân chủ thành công trong các cuộc phỏng vấn xin visa, thẻ xanh, quốc tịch; giúp học viên cải thiện tiếng Anh Mỹ; giữ vững uy tín,sự tin tưởng của thân chủ dành cho công ty. Chúng tôi làm việc trực tiếp với thân chủ ở Mỹ và thân nhân của họ ở Việt Nam để hồ sơ đạt hiệu quả cao nhất, tạo sự yên tâm cho khách hàng ở cả bên Mỹ lẫn Việt Nam. Công ty được các cơ quan chính phủ Mỹ, Quý thân chủ, phụ huynh học sinh, học viên đánh giá là một công ty di trú uy tín, chất lượng, trách nhiệm, tận tâm, chuyên nghiệp, và đáng tin cậy tại Mỹ và Việt Nam ̣(Xin vào trang web để xem Đánh giá). Công ty có tư cách pháp nhân ký hợp đồng cung cấp dịch vụ với chính phủ liên bang Hoa Kỳ. Về du học, xin mời vào trang web để xem những dịch vụ hỗ trợ mà phần lớn các công ty du học ở Việt Nam không thể cung cấp cho học sinh, sinh viên và phụ huynh. Công ty Chuyên giải quyết hồ sơ bị từ chối, gặp trở ngại. Lo trọn gói hồ sơ. Cung cấp thông tin mới nhất về hồ sơ và diễn tiến hồ sơ. Phục vụ trên khắp 50 tiểu bang và tại Việt Nam. Tận tâm –Uy Tín- Trách nhiệm- Bảo mật- Chuyên nghiệp! Thành công của thân chủ là thành công của Di Trú Việt Hoa Kỳ!

Opening Hours

Monday 08:00 - 20:00
Tuesday 08:00 - 20:00
Wednesday 08:00 - 20:00
Thursday 08:00 - 20:00
Friday 08:00 - 20:00
Saturday 10:00 - 17:00
Sunday 10:00 - 17:00

Telephone

(505) 933-5027

Alerts

Be the first to know and let us send you an email when Di Trú Việt Hoa Kỳ, DBA of VAIG, LLC posts news and promotions. Your email address will not be used for any other purpose, and you can unsubscribe at any time.

Contact The Business

Send a message to Di Trú Việt Hoa Kỳ, DBA of VAIG, LLC:

Videos

Nearby government services


Other Public & Government Services in Albuquerque

Show All

Comments

Đáp lời kêu gọi từ các thầy cô trường ĐH Ngoại Ngữ ĐN, Di Trú Mỹ Phước đã theo mong muốn của các thành viên Di Trú Việt Hoa Kỳ tại Mỹ,chuyển gửi món quà nho nhỏ đến các em sinh viên,nhằm phần nào hỗ trợ giúp các em vượt qua giai đoạn dịch bệnh khó khăn này! Chúc các em,thầy cô và toàn thể bà con mình luôn mạnh khoẻ,bình an qua đại dịch này! Di trú Mỹ Phước đã hoàn thành nhiệm vụ được giao nhé Victoria Pham-Gilchrist! https://www.facebook.com/249074729124197/posts/597569534274713/?extid=ynWtsQ1WIhuXq5w3&d=n