V Marketing

V Marketing Promote your business with V Marketing Agency! http://vmarketing.us
http://raovat.today

Operating as usual

May all your goals be achieved, and all your plans be fulfilled. Wish you all have a year of good health, prosperity and...
02/12/2021

May all your goals be achieved, and all your plans be fulfilled. Wish you all have a year of good health, prosperity and happiness!

Year of the OX - Happy Lunar New Year!
#vmarketing #marketingagency

May all your goals be achieved, and all your plans be fulfilled. Wish you all have a year of good health, prosperity and happiness!

Year of the OX - Happy Lunar New Year!
#vmarketing #marketingagency

As we count our blessings on this Thanksgiving Day, we count ourselves lucky to have you as our clients. Wish you a very...
11/26/2020

As we count our blessings on this Thanksgiving Day, we count ourselves lucky to have you as our clients.

Wish you a very happy Thanksgiving and joyful holiday season!

Thanksgiving Business Hours at Saigon Block!
11/20/2020

Thanksgiving Business Hours at Saigon Block!

On Thanksgiving, Thursday Nov 26th, we will open from 11 A.M. to 6 P.M. for To Go Orders only. A few menu items are available beside Baked Fish. Please call 214-575-6400 to order in advance.
No Dine-in on Thanksgiving Day.
Happy Thanksgiving! Please Stay Safe.

11/19/2020
V Marketing

Improve your quality of life with Dr. Steven Nguyen at Pioneer Chiropractic! => facebook.com/drstevennguyen

+ Auto Injury (Back, Neck & Knee Pain)
+ Chiropractic Adjustments
+ Spinal Decompression
+ Chronic Headaches...

Call Dr. Steven Nguyen today to set up your appointment!
817-795-4069

#chiropractic #chiropractor #bacsi #xuong #cotsong #daulung

#vmarketing #marketingagency #promote #facebookads #marketing #vmarketingagency

PIONEER CHIROPRACTIC
======= Dr. Steven Nguyen =======
Chuyên trị đau nhức, ê ẩm do tai nạn xe cộ, nghề nghiệp...

Văn phòng tại Arlington, TX, với hơn 15 năm kinh nghiệm, bác sĩ Steven Nguyen sẽ giúp quý vị giảm thiểu những cơn đau hành hạ do chấn thương, trong bất cứ trường hợp nào.

Xin gọi cho 817-795-4069 🔍

Message BS Nguyen => https://bit.ly/3n5rrrP

để được BS Steven Nguyen tư vấn tận tâm và nhanh chóng!

11/19/2020
V Marketing

BUYING - SELLING - REFINANCING YOUR HOME?

Get in touch with the local real estate agent and loan officer from #KimberlyAdams Realty & Absolute Mortgage & Lending!

Loc Le (Realtor) - Thien Hai Nguyen (Loan Officer)

Click on the ad below for contact infomation!

CÔNG TY TÀI TRỢ & ĐỊA ỐC

- Lộc Lê: 682-559-1188 (Realtor)
- Thiên Nguyễn: 817-676-6229 (Loan Officer)

Chúng tôi giúp quý vị MUA - BÁN - NHÀ, TÁI TÀI TRỢ (REFINANCE) với tiền lời thấp nhất từ trước đến giờ!

Nếu quý vị có nhu cầu xây nhà mới, mua nhà để đầu tư, condos, duplex, đất đai và cơ sở thương mại, xin gọi cho Lộc và Thiên để chúng tôi có thể tư vấn cho quý vị những quyền lợi đặc biệt trong thời gian này.

LỘC LÊ & THIÊN NGUYỄN
KimberlyAdam Realty - Absolute Mortgage

10/02/2020
V Marketing

Get these delicious Vietnamese dishes at Ngon Kitchen in downtown Dallas, by Polo Doe, the master fusion chef!

Polo - The Master Fusion Chef!
facebook.com/polo.doe.56

Visit me at Ngon Vietnamese Kitchen: facebook.com/ngonvietnamesekitchen

10/02/2020

Tet Trung Thu, or the Mid-Autumn Moon Festival as we refer to it in America, typically occurs on the fifteenth day of the eighth lunar month. As one of the two most important festivals in the Vietnamese culture, this ancient celebration revolves around children. It was thought to be a time when parents had the opportunity to catch up with their loved ones after the busy summer harvest was completed. Wishing you and your family a safe Tết Trung Thu while waiting for the pandemic to be over!

Tết Trung Thu, thường rơi vào ngày 15 của tháng 8 âm lịch, là một trong hai lễ hội quan trọng nhất trong văn hóa Việt Nam, lễ hội cổ xưa này xoay quanh trẻ em. Đây được cho là thời điểm mà các bậc cha mẹ có cơ hội được về với những người thân yêu của mình sau khi mùa hè bận rộn đã hoàn thành.

Kính Chúc mọi người được một mùa Trung Thu đầm ấm bên gia đình người thân trong mùa dịch bệnh này!

Tổng thống Donald Trump và đệ nhất phu nhân Melania Trump đã xét nghiệm dương tính với coronavirus, ông thông báo trên T...
10/02/2020

Tổng thống Donald Trump và đệ nhất phu nhân Melania Trump đã xét nghiệm dương tính với coronavirus, ông thông báo trên Twitter lúc 11:45 tối thứ Năm ngày 1 tháng 10, 2020

"Tối nay, @FLOTUS và tôi đã xét nghiệm dương tính với COVID-19. Chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình cách ly và phục hồi ngay lập tức. Chúng tôi sẽ vượt qua điều này CÙNG NHAU!" Trump đã tweet.

Bác sĩ của Trump, Sean Conley, cho biết "Tổng thống và Đệ Nhất Phu Nhân 74 tuổi đều khỏe vào thời điểm này và họ dự định ở nhà trong Tòa Bạch Ốc trong thời gian dưỡng bệnh".

Thông báo ngay lập tức đặt câu hỏi về bản chất của 31 ngày còn lại của chiến dịch, bao gồm cả hai cuộc tranh luận tổng thống còn lại. Chương trình tiếp theo dự kiến vào ngày 15 tháng 10 tại Miami.

"Đội ngũ y tế của Tòa Bạc Ốc và tôi sẽ duy trì sự theo dõi thận trọng và tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của một số tổ chức và chuyên gia y tế lớn nhất của đất nước chúng tôi", Conley nói. "Hãy yên tâm, tôi hy vọng Tổng Thống sẽ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình mà không bị gián đoạn trong khi hồi phục và tôi sẽ cập nhật cho bạn về bất kỳ diễn biến nào trong tương lai."

Melanie Trump đã tweet: "Chúng tôi đang cảm thấy tốt và tôi đã hoãn tất cả các cam kết sắp tới. Hãy chắc chắn rằng bạn đang giữ an toàn và tất cả chúng ta sẽ vượt qua điều này cùng nhau."

Hope Hicks, một trong những cố vấn cấp cao thân cận nhất của tổng thống, đã xét nghiệm dương tính với virus Corona vào 2 giờ trước, khiến bà trở thành thành viên cấp cao nhất trong chính quyền của Trump mắc phải vi-rút, bà cũng là người thường xuyên tiếp xúc với Trump và các quan chức hàng đầu khác.

Trump nói với người dẫn chương trình của Fox News, Sean Hannity vào thứ Năm rằng ông và đệ nhất phu nhân, 50 tuổi, đã được kiểm tra sau khi Hicks có kết quả dương tính và sau đó đã tweet rằng họ đang bắt đầu “quy trình cách ly”.

Tổng thống đã tổ chức các cuộc vận động tranh cử khắp cả nước trong nhiều tháng, nhiều cuộc biểu tình ở ngoài trời nhưng một số ở trong nhà. Lần gần đây nhất là đêm thứ Tư ở Minnesota - nơi người ta thấy gia đình ông không đeo mặt nạ trước khán giả - và ông cũng đã đến New Jersey vào thứ Năm để gây quỹ.

Một cuộc biểu tình dự kiến ở Orlando, Florida, vào thứ Sáu ngày 2/10/2020 đã bị hủy bỏ.

Phó Tổng thống Mike Pence đã tweet rằng ông và vợ, Karen, "gửi tình yêu và lời cầu nguyện của chúng tôi" tới Trump và đệ nhất phu nhân.

"Chúng tôi cùng hàng triệu người trên khắp nước Mỹ cầu nguyện cho sự hồi phục nhanh chóng và đầy đủ của họ", Pence viết.

Thư ký báo chí Tòa Bạch Ốc Kayleigh McEnany đã tweet rằng "sức mạnh của cả đất nước" là ở tổng thống và đệ nhất phu nhân, và bà nói rằng "nước Mỹ đoàn kết."

Bà Hope Hicks cùng với một số cố vấn hàng đầu của Tòa Bạch Ốc đã đi cùng tổng thống đến Cleveland cho cuộc tranh luận hôm tối thứ Ba với ứng cử viên Đảng Dân Chủ Joe Biden.

Trump không phải là nhà lãnh đạo thế giới duy nhất có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus.

Sau một cuộc biểu tình của Trump ở Tulsa vào tháng 6, cựu ứng viên tổng thống của Đảng Cộng Hòa Herman Cain đã có kết quả xét nghiệm dương tính với vi rút và sau đó đã qua đời. Cũng trong cuộc biểu tình đó, khoảng tám nhân viên Tòa Bạch Ốc, bao gồm cả nhân viên Cơ Quan Mật Vụ, đã xét nghiệm dương tính với virus Corona. Một trong những người hầu cận riêng của tổng thống Trump, người làm việc ở Cánh Tây phục vụ tổng, cùng với các nhiệm vụ khác, đã xét nghiệm dương tính với coronavirus vào tháng Năm.

Thủ tướng Anh Boris Johnson mắc căn bệnh này vào tháng 3 và phải nhập viện, kết thúc trong quá trình chăm sóc đặc biệt. Ông tiết lộ vào tháng 5 rằng các bác sĩ đã chuẩn bị thông báo về cái chết của ông khi anh chiến đấu với bệnh tật, và nói rằng khi ông có kết quả dương tính, ông đã "phủ nhận" và tiếp tục làm việc.

Tổng thống Brazil, Jair Bolsonaro, đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 vào tháng Bảy. Vợ của Bolsonaro và một trong những bộ trưởng của ông đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 vào cuối tháng đó, vài ngày sau khi tổng thống Brazil cho biết ông đã vượt qua được bệnh tật và xét nghiệm âm tính.

Các quan chức y tế Hoa Kỳ tiếp tục theo dõi các trường hợp nhiễm coronavirus ở Hoa Kỳ. Tính đến ngày 1 tháng 10, hơn 7 triệu trường hợp đã được xác nhận ở Hoa Kỳ, dựa trên số liệu của NBC News. Đã có hơn 205.000 người chết.
.
.
.
* Tư liệu, hình ảnh được lược dịch từ NBC News

09/27/2020
V Marketing

V Marketing

PIONEER CHIROPRACTIC
======= Dr. Steven Nguyen =======
Chuyên trị đau nhức, ê ẩm do tai nạn xe cộ, nghề nghiệp...

Văn phòng tại Arlington, TX, với hơn 15 năm kinh nghiệm, bác sĩ Steven Nguyen sẽ giúp quý vị giảm thiểu những cơn đau hành hạ do chấn thương, trong bất cứ trường hợp nào.

Xin gọi cho 817-795-4069 🔍
để được BS Steven Nguyen tư vấn tận tâm và nhanh chóng!

09/20/2020
V Marketing

Cao & Associates, P.C.
http://caoatlaw.com/

Contact: 469-557-8888

TƯ VẤN MIỄN PHÍ! Free Consultations.
Với phương châm KÍN ĐÁO, TẬN TÂM, UY TÍN, Cao & Associates đại diện cho quý thân chủ về những vấn đề về luật pháp như:

+ LUẬT DI TRÚ (Immigrations)
--------------------------------------------------
- Xin VISA định cư Mỹ theo diện đầu tư EB-5
- Bảo lãnh thân nhân theo các diện F1, F2A, F2B, F3, F4
- Xin Thẻ Xanh theo diện kết hôn hoặc thay đổi tình trạng cư trú
- Xin Visa cho du lịch, du học
- Visa diện Tư Nghiệp L1
+ LUẬT GIA ĐÌNH (Family Law)
--------------------------------------------------
- Ly Dị, Di Chúc
- Ủy Quyền Tài Sản
+ LUẬT HÌNH SỰ (Criminal Law)
--------------------------------------------------
- Say rượu lái xe DUI, DWI
- Đại Hình (Felony)
- Tiểu Hình (Misdemeanor)
+ TAI NẠN XE CỘ
+ THƯƠNG TÍCH CÁ NHÂN
(Car Accidents & Personal Injuries)
--------------------------------------------------
- Tai nạn xe cộ
- Tai nạn đường biển
- Tai nạn máy bay
- Tai nạn trong tiệm, siêu thị

+ LOCATIONS: Chúng tôi có 4 văn phòng tại texas
--------------------------------------------------
Arlington, Grand Prairie (Trong Asia Times Square)
2625 W. Pioneer Pkwy, Ste 825, Grand Prairie, TX 75051
>> Tel: 972-606-9988

Dallas Garland (Trong Saigon Mall)
3212 Jupiter Rd. Ste. 128,
Garland, TX 75044
>> Tel: 214-703-0903
Houston South: 11002 Scarsdale BLVD, Ste. B,
Houston, TX 77089
>> Tel: 281-922-7077
Houston Bellaire
9798 Bellaire BLVD, Ste. L. Houston, TX 77036
>> Tel: 713-774-5477

Khi bị tai nạn, quý vị có thể gọi cho chúng tôi ở số HOTLINE: 469.557.888 để được hướng dẫn tận tình!

Cao & Associates, P.C
http://caoatlaw.com

#texaslaw #vietattorney #immigration #immigrationlaw #eb5 #attorney #lawyer #law #lawfirm #legal #lawyers #personalinjury #justice #attorneyatlaw #attorneys #personalinjurylawyer #luatsu #baolanh #ditru #nhapquoctich #luatditru #diendautu #dautueb5 #personalinjuryattorney #caraccident #familylaw #accident #criminaldefense #advocate #divorce #lawoffice #injury

08/06/2020
Micelle Life - http://micellife.com

👉 http://micellelife.com

Hand sanitizers that made in USA according to FDA & CDC recommended formula. Medical-grade, effective to help stopping the spread of viruses & germs. Free shipping over $99!

Distributed for Hospitals, Dental Offices, Beauty Salons, Restaurants, Schools, Offices, Surgical Centers, Clinics, Nursing Homes, Laboratories, Pharmacies, Healthcare Institutions, or personal uses whenever soap and water are not available!

Wholesale price for one-time use sachet is also available!

08/03/2020
Văn Phòng Luật Sư CAO & ASSOCIATES

TƯ VẤN MIỄN PHÍ! Free Consultations.

Với phương châm KÍN ĐÁO, TẬN TÂM, UY TÍN, Cao & Associates đại diện cho quý thân chủ về những vấn đề về luật pháp như:

+ LUẬT DI TRÚ (Immigrations)
--------------------------------------------------
- Xin VISA định cư Mỹ theo diện đầu tư EB-5
- Bảo lãnh thân nhân theo các diện F1, F2A, F2B, F3, F4
- Xin Thẻ Xanh theo diện kết hôn hoặc thay đổi tình trạng cư trú
- Xin Visa cho du lịch, du học
- Visa diện Tư Nghiệp L1

+ LUẬT GIA ĐÌNH (Family Law)
--------------------------------------------------
- Ly Dị, Di Chúc
- Ủy Quyền Tài Sản

+ LUẬT HÌNH SỰ (Criminal Law)
--------------------------------------------------
- Say rượu lái xe DUI, DWI
- Đại Hình (Felony)
- Tiểu Hình (Misdemeanor)

+ TAI NẠN XE CỘ
+ THƯƠNG TÍCH CÁ NHÂN
(Car Accidents & Personal Injuries)
--------------------------------------------------
- Tai nạn xe cộ
- Tai nạn đường biển
- Tai nạn máy bay
- Tai nạn trong tiệm, siêu thị

+ LOCATIONS: Chúng tôi có 4 văn phòng tại texas
--------------------------------------------------
Arlington, Grand Prairie (Trong Asia Times Square)
2625 W. Pioneer Pkwy, Ste 825, Grand Prairie, TX 75051
>> Tel: 972-606-9988

Dallas Garland (Trong Saigon Mall)
3212 Jupiter Rd. Ste. 128,
Garland, TX 75044
>> Tel: 214-703-0903

Houston South: 11002 Scarsdale BLVD, Ste. B,
Houston, TX 77089
>> Tel: 281-922-7077

Houston Bellaire
9798 Bellaire BLVD, Ste. L. Houston, TX 77036
>> Tel: 713-774-5477

Khi bị tai nạn, quý vị có thể gọi cho chúng tôi ở số HOTLINE: 469.557.888 để được hướng dẫn tận tình!

Cao & Associates, P.C
http://caoatlaw.com

#texaslaw #vietattorney #immigration #immigrationlaw #eb5 #attorney #lawyer #law #lawfirm #legal #lawyers #personalinjury #justice #attorneyatlaw #attorneys #personalinjurylawyer #litigation #luatsu #baolanh #ditru #nhapquoctich #luatditru #diendautu #dautueb5 #personalinjuryattorney #caraccident #familylaw #lawyering #accident #criminaldefense #court #estateplanning #advocate #divorce #lawoffice #legalservices #lawsuit #injury #slipandfall #personalinjurylaw #realestate #legalhelp #supremecourt #criminallaw #injured #immigration

Mua facemask tại Saigon Block shop để phòng tránh dịch bệnh lây lan.
07/23/2020
Saigon Block Shop

Mua facemask tại Saigon Block shop để phòng tránh dịch bệnh lây lan.

Quality Face Masks, Custom Logo Face Mask, Washable Reusable Cloth Face Mask

Mua Hand Sanitizer chất lượng cao từ công ty Micelle Life, Inc. http://micellelife.comLà món quà tặng quý nhất cho mình ...
07/13/2020

Mua Hand Sanitizer chất lượng cao từ công ty Micelle Life, Inc.

http://micellelife.com

Là món quà tặng quý nhất cho mình và người thân trong mùa dịch bệnh này. Sản xuất tại Mỹ theo đúng tiêu chuẩn của FDA, nhiều kích cỡ để tiện mang theo khi không thể rửa tay.

Làm thế nào để biết Google biết gì về bạn?Khi sử dụng Google, bạn đang tham gia giao dịch hai bên. Bạn được dùng Gmail, ...
06/25/2020

Làm thế nào để biết Google biết gì về bạn?

Khi sử dụng Google, bạn đang tham gia giao dịch hai bên. Bạn được dùng Gmail, Search, YouTube, Maps miễn phí song đồng nghĩa với việc chia sẻ thông tin về chính bạn cho Google. Google sẽ bán thông tin đó cho các nhà quảng cáo.
Google càng biết nhiều về bạn, họ càng đáp ứng yêu cầu của các nhà quảng cáo tốt hơn vì lúc này, bạn trở thành khách hàng tiềm năng của họ. Các nhà quảng cáo sẵn sàng chi nhiều hơn để quảng cáo đến đúng địa chỉ, đúng đối tượng. Chẳng hạn, các hãng hàng không muốn hướng tới người ưa thích du lịch, nhà sản xuất quần áo trẻ em muốn hướng tới bậc phụ huynh.

Google sử dụng nhiều phương pháp để tìm hiểu về bạn. Có những thứ Google biết ngay khi bạn đăng ký dịch vụ, như Gmail, Maps hay qua điện thoại Android, như tên, số điện thoại, địa chỉ… Google còn thu thập thông tin khi bạn tìm kiếm trên mạng (bạn tìm kiếm gì, click vào gì) và từ các sản phẩm, dịch vụ khác của Google.

Vậy làm thế nào để biết được Google đã có những thông tin gì của bạn? Rất đơn giản, chỉ cần truy cập trang Ad Settings tại đây

https://adssettings.google.com/u/0/authenticated?hl=en

Trang cài đặt thông tin của người dùng tại đây, bạn có thể chỉnh sửa theo ý của mình, quảng cáo của Google hiển thị những gì mà Google nắm được như độ tuổi, ngôn ngữ, mối quan tâm.

Chúc các bạn may mắn!

FDA cảnh báo 9 loại hand sanitizer sản xuất từ công ty Esk Biochem dưới đây có chất gây ngộ độc và có thể dẫn đến tử von...
06/23/2020

FDA cảnh báo 9 loại hand sanitizer sản xuất từ công ty Esk Biochem dưới đây có chất gây ngộ độc và có thể dẫn đến tử vong!

Bà con mình cẩn thận nhé!

Cục quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ đang cảnh báo công chúng ngừng sử dụng 9 loại nước khử trùng khô (hand sanitizer) dưới đây có chứa một chất có khả năng gây tử vong khi hấp thụ qua da.

Trong một tuyên bố, FDA cho biết không nên sử dụng chất khử trùng tay do Esk Biochem ở Mexico sản xuất.

FDA đã liệt kê 9 sản phẩm sau đây được sản xuất bởi Esk Biochem:

All-Clean Hand Sanitizer (NDC: 74589-002-01)
Esk Biochem Hand Sanitizer (NDC: 74589-007-01)
CleanCare NoGerm Advanced Hand Sanitizer 75% Alcohol (NDC: 74589-008-04)
Lavar 70 Gel Hand Sanitizer (NDC: 74589-006-01)
The Good Gel Antibacterial Gel Hand Sanitizer (NDC: 74589-010-10)
CleanCare NoGerm Advanced Hand Sanitizer 80% Alcohol (NDC: 74589-005-03)
CleanCare NoGerm Advanced Hand Sanitizer 75% Alcohol (NDC: 74589-009-01)
CleanCare NoGerm Advanced Hand Sanitizer 80% Alcohol (NDC: 74589-003-01)
Saniderm Advanced Hand Sanitizer (NDC: 74589-001-01)

FDA cho biết họ đã thử nghiệm các mẫu Lavar Gel và CleanCare No Germ. Lavar Gel đã được tìm thấy có chứa 81% Methanol và không có cồn Ethyl, và CleanCare No Germ chứa 28% Methanol.

FDA khuyến cáo chất Methanol là một thành phần không được chấp nhận cho chất khử trùng cho tay do tác dụng độc hại của nó.

Tiếp xúc với Methanol có thể dẫn đến buồn nôn, nôn, nhức đầu, mờ mắt, mù vĩnh viễn, co giật, hôn mê, tổn thương vĩnh viễn cho hệ thần kinh hoặc tử vong.

Nếu bạn có bất kỳ sản phẩm nào trong số này, FDA cho biết hãy vứt bỏ chúng ngay lập tức trong các thùng chứa chất thải nguy hại. Không xả hoặc đổ chúng xuống cống.

Address

1700 E Pioneer Pkwy #190-B

Telephone

+14698486789

Alerts

Be the first to know and let us send you an email when V Marketing posts news and promotions. Your email address will not be used for any other purpose, and you can unsubscribe at any time.

Contact The Business

Send a message to V Marketing:

Videos

V Marketing (vmarketing.us)

V Marketing đem đến cho quý vị thân chủ, các doanh nhân một cách quảng cáo mới trên internet với lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ một cách NHANH NHẤT và HIỆU QUẢ NHẤT!

Đăng quảng cáo trên Online, Social Media đem đến hiệu quả tức thì, không phải chờ đợi lâu, không bị giới hạn về khoảng cách, thời gian và số lần in ấn, số lần đọc, số lần nghe/xem như các phương tiện truyền thông truyền thống đang bị giới hạn.

Những mẫu quảng cáo có chất lượng, có đầu tư từ cách trình bày tới nội dung, hình ảnh sẽ giúp tăng giá trị thương hiệu và sản phẩm của của quý vị, để quý vị có thêm khách hàng, tăng thêm thu nhập trong thị trường đầy cạnh tranh ngay bây giờ.

Nearby government services

Comments

Cần bán tiệm Nail giá rẻ vì nhà có việc Tiệm rộng 1800sf, 10 ghế, 7 bàn, giá nail còn cao, income ổn định, khách rất dễ, giá bán $75,000. Vui lòng liên lạc 8064078476 cám ơn. Tiệm ở Lubbock, Texas.
ĐẬP HỘP GAMEBOX PANDORA 6S TẠI PHUKIENVUICOM (•‿•) (>‿♥) Khám phá 1388 tựa game phe pha ngút cần . Mỗi ngày chơi 1 game thì tầm gần....4 năm sẽ chơi hết game trong máy. Hè này set kèo anh em làm vài ván game: SAMURAI 1,2,3,4..., METAL SLUG, Street Fighter, Marvel vs Capcom, Teenage Mutant Ninja Turtles,... cùng ôn lại một thời tuổi thơ oanh liệt nhé :D --------------------------------------- ^‿^ GAMEBOX có gì HOT? (✿◠‿◠) > Hộp game hình chữ nhật gọn nhẹ, dễ di chuyển> Cắm cáp HDMI vào tivi "bự" ở nhà là chơi ngay => KHÔNG CẦN CÀI ĐẶT AHIHI. (─‿‿─) > Thiết kế 2 cần - 2 bên phím bấm điều khiển cho phép bạn chơi game cá nhân hoặc chơi 2 người cùng lúc.(─‿‿─) > Tích hợp sẵn đủ 1.388 Games nhập vai thú vị, những tựa game đình đám một thời tưởng như đã bị lãng quên.(✿◠‿◠) > Trang bị đầy đủ hệ thống cáp kết nối HDMI, cho phép bạn chơi game trên màn hình chiếu hoặc TV sắc nét.(✿◠‿◠) > Chơi gamebox với người yêu, trẻ nhỏ trong nhà, với bạn bè....để cùng nhau ôn lại kỷ niệm thì còn gì bằng nè các bạn ơi.(⌚_⌚) > Sản phẩm gồm: thùng máy, bộ nguồn, cáp HDMI, cáp USD, cáp VGA. ٩(͡๏̮͡๏)۶ Thông tin chi tiết sản phẩm tham khảo tại đây: https://bit.ly/2L0R4pH =^.^= Theo dõi Fanpage xem thêm nhiều sản phẩm tại đây: https://bit.ly/2Mwkukp ♥‿♥ ☎️ Đặt hàng: 0932.923.678 (call/zalo)- 0939.923.678 (call) @(ᵕ.ᵕ)@
Mình bán cặp loa Bose 301 seri 3 hàng liên doanh - dòng côn 6 lớp, cho dải bass uy lực, lan tỏa khắp căn phòng. Với cấu hình:- Mỗi thùng một loa bass 20, hai tép - dải trung cao và dải tép lên rất tốt.- Loa được thiết kế gọn gàng khi treo lên không làm mất không gian ngôi nhà bạn, bên trong loa có thiết kế bóng đèn cản tép nhằm mục đích bảo vệ loa, đồng thời lọc sạch tạp âm khi nghe nhạc.- Hai loa tép được thiết kế xoay đa hướng tạo hiệu ứng khi nghe nhạc cho dải trung cao, dải tép lan tỏa, hòa quyện tạo ch bản nhạc thêm liền mạch, loa tép bên dưới được thiết kế check lên với góc 30 độ nhằm mục đích khi lo được treo lên sẽ tránh hướng mic để giảm hú tối đa khi hát karaoke. - Với thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế với dải trung trong sáng giúp hát karaoke vô cùng nhẹ nhàng và thanh thoát, với dải trầm lan tỏa khắp căn phòng em nó giúp người nghe trải nghiệm những bản nhạc mà mình yêu thích cả ngày mà không hề bị mệt mỏi, một trải nghiệm khi thể hiện những bản nhạc Âu Mỹ của những thập niên 80 như hotelcalifonia, boley 79... em nó thể hiện rất có hồn, tạo cho người nghe có cảm giác như đang chở về không gian của những thập niên 80. Không chỉ chơi những bản nhạc mạnh, pop, balat, em nó thể hiện nhạc vàng cũng không kém phần chi tiết so với những cặp loa đắt tiền ở dải trung chân thật và ngọt ngào. Một cặp loa quá chất so với tầm tiền. Giá bán: 1.900.000 đ. Bạn nào quan tâm liên hệ mình 0961832813 ( Mình ở Hà Nội, Ship hàng COD toàn quốc). Xin cảm ơn.
CHI TIẾT SẢN PHẨM Có rất nhiều phần quà đang chờ quý khách hàng khi mua bất kỳ một sản phẩm của công ty chúng tôi. Hũ phấn hoa trị giá 25.000 Một hũ tinh bột nghệ trị giá 30.000 Một hũ mật ong trị giá 30.000 liên quan ngay cho chúng tôi 0974765589 hoặc 0905369578 để đặt hàng. chỉ còn 85 phần quà cho những ai nhanh tay nhất. "Bạn khỏe mạnh, chúng tôi vui" http://matonganhkhoa.com/ #matong #matonganhkhoa #matonggialai
CHI TIẾT SẢN PHẨM Có rất nhiều phần quà đang chờ đợi quý khách hàng khi mua bất kỳ một sản phẩm của công ty chúng tôi. Hũ phấn hoa trị giá 25.000 Một hũ tinh bột nghệ trị giá 30.000 Một hũ mật ong trị giá 30.000 Liên hệ ngay cho chúng tôi 0974765589 để đặt hàng. chỉ còn 85 phần quà cho những ai nhanh tay nhất. "Bạn khỏe mạnh, chúng tôi vui" http://matonganhkhoa.com/ #matong #matonganhkhoa #matonggialai
✴️ Bán bộ đẩy Yamaha P2500S kèm vang karaoke Bao gồm:*⃣ Đẩy Yamaha P2500S - Hàng mới 100% bảo hành 6 tháng - Biến áp xuyến, sử dụng 12 sò Toshiba rất uy lực.*⃣ Vang karaoke V105 hàng công ty chính hãng sản xuất tại Việt Nam bảo hành 12 tháng.➡️ Sự kết hợp hoàn hảo cho ra chất lượng âm thanh tuyệt vời, vang nhại karaoke chuyên nghiệp giúp lời hát nhẹ nhàng bay bổng, bắt míc tốt. Giá cả bộ chỉ tương đương với giá một chiếc amply mà cho ra một hiệu năng công suất hơn hẳn, chế độ vang nhại karaoke tuyệt vời so với giá tiền. -------------🔸----🔸------🔸---------- ☑ Chúng tôi cam kết sản phẩm giống hình 100% ☑ Đảm bảo hàng chất lượng ➡️ SHIP cod toàn quốc 💢 Giá t: 3.680.000 đ ************************************* ✔Địa chỉ: Ngõ 276 Đại Từ , Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội ☎️Hotline: 0961832813 ✡️ Khách hàng có gọi điện trực tiếp đến số hotline trên để đuợc tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm.
Có ông Mỹ lấy vợ Việt. Ông biết ăn cả lòng heo và khen mắm tôm là ngon. Ông rất chịu khó học tiếng Việt để vợ vui lòng. Hôm hai vc ra hồ nước chơi, ông bảo : - Con hồ này đẹp quá em há ? Vợ ông chỉnh : - Anh phải kiu cái hồ Hôm khác hai vợ chồng chèo thuyền trên sông, anh khen : - Cái sông này cũng đẹp ! - Anh phải kiu con sông - Sao xứ em kì vậy, cũng là nước mà lúc gọi cái khi lại gọi con ? - Tại anh ko để ý đấy chứ. Đây nè : cái bàn, cái ghế, cái tủ nó đứng yên một chỗ nên gọi là cái. Con gà, con chó, con mèo nó chạy tới chạy lui được nên gọi là con. Tương tự vậy, cái hồ nằm yên trong khi con sông nó chảy. Anh chồng vỗ đùi cái bốp rồi hỉ hả : - Hèn chi !!! Cái của anh nó nhúc nhích cục cựa nên gọi là con cặc, còn của em nó nằm ỳ một chỗ nên gọi là cái...lol
✴️ Bán Amply Jaruger 506N - Hàng chính hãng do công ty Hòa Nhạc phân phối với cấu hình:*⃣ Tần xuất được trang bị 12 sò Toshiba, made in Japan ( Cực khỏe)- Biến áp 30A, 2 lõi*⃣ Công suất 1080w- 3 Micro -vang nhại rất nhạy.*⃣ Trọng lượng 16kg*⃣ Số kênh: 4Ch *⃣ Có mã tem cào bảo hành điện tử chính hãng. ➡️ Với cấu hình khủng như trên em nó có thể kéo căng đét 2 cặp loa BMB bass 30, có cả chế độ 3s để điều chỉnh tăng âm tần bass theo ý muốn người chơi, hát karaoke gia đình với chất lượng âm thanh tuyệt vời so với tầm tiền. -------------🔸----🔸------🔸---------- ☑ Chúng tôi cam kết sản phẩm giống hình 100% ☑ Đảm bảo hàng chất lượng - bảo hành chính hãng 1 năm ➡️ SHIP cod toàn quốc 💢 Giá t: 3.400.000 đ ************************************* ✔Địa chỉ: Ngõ 276 Đại Từ , Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội ☎️Hotline: 0961832813 ✡️ Khách hàng có gọi điện trực tiếp đến số hotline trên để đuợc tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm.
IN ĐỆ NHẤT - IN BÓNG BAY GIÁ RẺ 0967 877 586 in bóng bay, in logo lên bóng bay, in hình ảnh lên bóng bay, nơi in bóng bay, in bóng bay giá rẻ, in các loại bóng bay, làm bóng bay, nhận in bóng bay, nhận in các loại bóng bay, chuyên in bóng bay, in các loại bóng bay https://www.facebook.com/inbongbay0971902886/ https://www.facebook.com/inbongbay.inlogobongbay.xuonginbongbay0967877586/ https://www.youtube.com/watch?v=5YR-L2I7FT8 http://indenhat.com/new/61/1017/In-bong-bay--In-logo-len-bong-bay--Xuong-in-bong-bay.html http://sinhvienit.net/forum/in-bong-bay-gia-re-nhat-ha-noi-in-logo-len-bong-bay-0967-877-586.485928.html #in_bóng_bay#in_logo_bóng_bay#in_bóng_bay_tại_Hà_Nội#in_bóng_bay_giá_rẻ#in_logo_bóng_bay_giá_rẻ #giá_in_bóng_bay #inbongbong #inbóngbay #inbóngbahcm #đặtinbóngbay #máyinbóngbay #inlogobóngbay #inlogolênbóngbay #inchữlênbóngbay #inhìnhlênbóngbay #inbongbóngbay #inbóngbayhànội #inbóngbayởhànội #inbóngbaytạihànội
📌VAY NHANH TRONG NGÀY 📌 ✔️Không cần phải đi đâu xa ✔️Chỉ cần có Điện thoại hoặc Máy tính kết nối internet ✔️Có nhu cầu vay tiền trong ngày 👇 👇 👇 👇 👇 👇 👇 Hãy CLICK NGAY và hoàn thành trong 2 bước 🌱 🌱 👉Sẽ có nhân viên 📞tư vấn cho bạn khoản vay theo ý muốn 🤑 💘Với nhiều ƯU ĐIỂM đột phá như: ☑Khoản vay hấp dẫn ☑Thời gian vay linh hoạt ☑Lãi suất thấp 🆘 🆘ĐẶC BIỆT hỗ trợ vay: ➡️Nợ xấu , nợ quá hạn ➡️Vay ngân hàng rồi vẫn vay được ➡️Hồ sơ đơn giản kể cả thiếu giấy tờ (trừ CMND, thẻ CCCD) ➡️Vay bằng tài khoản ICLOUD điện thoại Iphone 👉CHỈ DUY NHẤT CÓ TẠI : https://goo.gl/pk7fsC 💰 💰 💰NHANH TAY ĐĂNG KÝ NẾU BẠN CÓ NHU CẦU VAY TIỀN TRONG NGÀY 💵 💵 yr