Clicky

Hội Những Người Thích Cảnh Sát Phòng Cháy Chữa Cháy

Hội Những Người Thích Cảnh Sát Phòng Cháy Chữa Cháy Lực lượng Cảnh Sát PCCC&CNCH (Firefighter)

CHÚC MỪNG CÁC ĐƠN VỊ ĐẠT GIẢI TẠI HỘI THI CỨU NẠN CỨU HỘ CỤM VII ĐỒNG THÁP TỪ NGÀY 28/5/2022 ĐẾN 30/5/2022☎️ 4 Môn thi: ...
05/30/2022

CHÚC MỪNG CÁC ĐƠN VỊ ĐẠT GIẢI TẠI HỘI THI CỨU NẠN CỨU HỘ CỤM VII ĐỒNG THÁP TỪ NGÀY 28/5/2022 ĐẾN 30/5/2022

☎️ 4 Môn thi:

🧑‍🚒- 100m vượt chướng ngại vật, cứu nạn, cứu hộ;

🧑‍🚒- Cứu nạn, cứu hộ trong môi trường có khói, khí độc;

🧑‍🚒- Cứu nạn, cứu hộ trong môi trường nước;

🧑‍🚒- Bơi cứu nạn, cứu hộ.

KẾT QUẢ THI ĐẤU 2 MÔN BƠI TẠI CỤM VII ĐỒNG THÁP NGÀY 29/5/2022- Môn: Bơi cứu nạn, cứu hộ.- Môn : Cứu nạn, cứu hộ trong m...
05/29/2022

KẾT QUẢ THI ĐẤU 2 MÔN BƠI TẠI CỤM VII ĐỒNG THÁP NGÀY 29/5/2022

- Môn: Bơi cứu nạn, cứu hộ.
- Môn : Cứu nạn, cứu hộ trong môi trường nước;

Chúc mừng chủ nhà Đồng Tháp với 2 tấm huy chương vàng 🥇🥇 cả 2 nội dung Bơi cứu nạn, cứu hộ và Cứu nạn, cứu hộ trong môi trường nước.

Thành tích trên là kết quả xứng đáng của tập thể CBCS trong đội tuyển sau những ngày nỗ lực tập luyện chuẩn bị cho hội thao!

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM ĐỘI TRƯỞNG ĐỘI CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY - PHÒNG CẢNH SÁT PCCC&CNCH.Sáng ngày 27/05/2022, Thừa ủy ...
05/27/2022

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM ĐỘI TRƯỞNG ĐỘI CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY - PHÒNG CẢNH SÁT PCCC&CNCH.

Sáng ngày 27/05/2022, Thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang. Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm lãnh đạo chỉ huy.

- Dự và chủ trì buổi lễ có Đ/c Thượng tá Nguyễn Văn Trường - Bí thư Đảng bộ, Trưởng phòng, các đ/c Lãnh đạo phòng, chỉ huy các đội nghiệp vụ, CBCS trong đơn vị.

- Đ/c Trưởng phòng đã trao Quyết định bổ nhiệm đối với Đ/c Lục Thế Anh - Phó Đội trưởng trưởng Đội Công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ giữ chức vụ Đội trưởng Đội công tác phòng cháy.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đồng chí Lục Thế Anh cảm thấy rất vinh dự khi nhận được sự tín nhiệm của tập thể Lãnh đạo và CBCS Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH và sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh; xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao phẩm chất đạo đức, cùng tập thể xây dựng đơn vị vững mạnh, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Chúc mừng các đồng chí.

Tôi là anh lính áo xanh. Tôi yêu cô gái tóc xoăn trước nhà. Mắt em ướt đẫm lệ nhòa. Anh đi nơi đó em chờ em mong.❤️❤️
12/26/2021

Tôi là anh lính áo xanh. Tôi yêu cô gái tóc xoăn trước nhà. Mắt em ướt đẫm lệ nhòa. Anh đi nơi đó em chờ em mong.❤️❤️

Tin vui: AI CHƯA ĐƯỢC TIÊM VACCINNE HÔM NAY THÌ CƠ HỘI LỚN ĐƯỢC TIÊM VACCINE NANOCOVAX CỦA VIỆT NAM VỪA AN TOÀN VỪA SINH...
08/25/2021

Tin vui: AI CHƯA ĐƯỢC TIÊM VACCINNE HÔM NAY THÌ CƠ HỘI LỚN ĐƯỢC TIÊM VACCINE NANOCOVAX CỦA VIỆT NAM VỪA AN TOÀN VỪA SINH KHÁNG THỂ CAO♥️♥️🇻🇳🇻🇳♥️♥️

Tin vui và đầy hy vọng: Khả năng cao Nanocovax sẽ được cấp phép khẩn cấp trong tháng 8

Vaccine Nanocovax của Việt Nam có nhiều khả năng đủ điều kiện phê duyệt khẩn cấp để đưa vào tiêm chủng trong nước, không những thế còn có thể tham gia xuất khẩu theo chương trình Covax của WHO. Điểm cộng nữa là Nanocovax có hiệu quả với 6 chủng Covid, trong đó có cả biến thể Delta.

Ngày 15/07, Nanocovax đã hoàn thành thử nghiệm giai đoạn 3a với việc tiêm 2 mũi cho 1004 người; giai đoạn 3b cũng đã hoàn thành tiêm mũi 1 cho 12.000 người vào ngày 22/7 và sẽ hoàn thành 2 mũi cho nhóm 3b vào 15/8. Giai đoạn 3 Nanocovax cũng đã thử nghiệm cho các nhóm người trên 60 tuổi (có cả TNV 81 tuổi) và những người có bệnh nền ổn định.

Đánh giá sơ bộ sau thử nghiệm giai đoạn 1, 2 và 3a: Nanocovax sinh kháng thể cao, sau 6 tháng xét nghiệm kháng thể vẫn ở mức cao, tất cả các TNV đều an toàn sau tiêm, không có ca nào phản ứng nặng, một số ít có sốt nhẹ, đau vết tiêm và tự hết trong 24 - 48h, không phải can thiệp y tế. Về hiệu quả bảo vệ, vaccine trung hòa xử lý được 6 loại virus, trong đó có chủng Delta, Alpha và Vũ Hán (giai đoạn 1, 2 thử trên virus Vũ Hán và Alpha, giai đoạn 3 tiếp tục điều chỉnh để phù hợp với các biến chủng Delta và các chủng mới khác).

Ngày 22/7, Nanocovax cũng đã đăng 1 báo cáo khoa học trên tạp chí MedRxiv (thuộc đại học Yale và tổ chức BMJ), đồng thời các báo cáo khoa học khác cũng đang được tạp chí y khoa hàng đầu thế giới Lancet xét duyệt để đăng.

Hiện tại tổ chức Y tế thế giới WHO cũng đang thẩm định hồ sơ, để đưa Nanocovac vào nhóm vaccine trong chương trình COVAX toàn cầu (cấp cho các nước Châu Phi, Nam Á, Đông Nam Á, Mỹ Latinh hiện vẫn đang thiếu), đồng thời có 30 quốc gia trên thế giới đã liên hệ đề nghị Nanocovax chuyển giao công nghệ để họ tự sản xuất, trong đó có Ấn Độ

08/16/2021

Ý thức tham gia giao thông, nhường đường cho xe được ưu tiên vẫn đang là vấn đề nhức nhối. Mỗi chúng ta cần đề cao ý thức và chấp hành luật giao thông đường bộ.

08/11/2021

Nguy cơ cháy nổ cơ sở kinh doanh Gas - Nguy cơ rình rập
15:06 11/08/2021

Tính chất cũng như mức độ an toàn phòng cháy chữa cháy đối với hoạt động kinh doanh gas, nhất là những kho gas, cửa hàng gas đang nằm xen lẫn trong khu vực dân cư luôn tiềm ẩn cháy, nổ khôn lường.

Kinh doanh gas là một trong những hoạt động kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự và phải đảm bảo an toàn phòng chống cháy, nổ. Theo quy định về PCCC, cửa hàng kinh doanh gas phải có tổng diện tích mặt bằng tối thiểu là 25 m2, diện tích phòng bày bán tối thiểu là 12m2, không chứa trên 1.000 kg gas, có lối thoát nạn, đầy đủ các phương tiện về PCCC, người kinh doanh mặt hàng này phải được cấp chứng chỉ tập huấn về PCCC…

Sang chiết gas trái phép, sử dụng nguồn nhiệt, hệ thống điện không đảm bảo tại các kho chứa, vỏ bình gas kém chất lượng… là những nguyên nhân dễ gây cháy nổ. Trong đó, theo đánh giá của cơ quan chuyên môn, hoạt động sang chiết gas trái phép, không đảm bảo kỹ thuật là nguy cơ gây cháy nổ lớn nhất.

Để đảm bảo an toàn PCCC đối với các cơ sở kinh doanh gas, việc các chủ cơ sở cửa hàng kinh doanh gas trang bị bình chữa cháy là điều cần thiết. Bên cạnh đó, các ban, ngành cần tăng cường công tác kiểm tra giám sát chấn chỉnh khắc phục những tồn tại, thiếu sót của cơ sở nhằm hạn chế thấp nhấp các nguy cơ cháy, nổ để đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản cho người dân.

Dưới đây là Clip vụ cháy cơ sở kinh doanh Gas tại Sapa, Lào Cai được người dân ghi lại, vừa xảy ra cháy cách đây vài giờ đồng hồ (ngày 11/8/2021)./.

Vào lúc 16h00 phút ngày 27-6-2021. Lực lượng Đội CC&CNCH KV3 thuộc phòng PC07, Công An Tỉnh BR-VT nhận được tin có 3 em ...
06/27/2021

Vào lúc 16h00 phút ngày 27-6-2021. Lực lượng Đội CC&CNCH KV3 thuộc phòng PC07, Công An Tỉnh BR-VT nhận được tin có 3 em bị đuối nước trên địa bàn phú mỹ. Hiện tại tới 20h30 lực lượng đã triển khai tối đa về con người và phương tiện đã trục vớt được 2 em lên bờ.
add sẽ cập nhật tin tức thường xuyên.

Nhớ e❤️❤️❤️❤️
05/08/2021

Nhớ e❤️❤️❤️❤️

BRVT: CHÁY 2 CHIẾC GHE ĐANG NEO ĐẬU TẠI XÃ PHƯỚC TỈNH Tối hôm qua 23/4/2021, nhận được tin báo có 2 chiếc ghe đang neo đ...
04/24/2021

BRVT: CHÁY 2 CHIẾC GHE ĐANG NEO ĐẬU TẠI XÃ PHƯỚC TỈNH

Tối hôm qua 23/4/2021, nhận được tin báo có 2 chiếc ghe đang neo đậu tại khu vực cảng Phước Tỉnh, Long Điền bốc cháy, ngay lập tức lực lượng cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh đã có mặt kịp thời.
Do trên tàu cá có nhiều dầu, vỏ tàu bằng gỗ nên lửa lan rất nhanh và cháy khá lớn, lực lượng cảnh sát PCCC đã nhanh chóng tiếp cận để khống chế đám cháy. Tuy nhiên, do lượng dầu trên tàu vẫn còn nên ngọn lửa vẫn cháy âm ỉ, do đó lực lượng cảnh sát PCCC tiếp tục ở lại hiện trường để theo dõi, xử lí, tránh trường hợp vụ cháy bùng phát lại. Đến khoảng 00:30, lực lượng cảnh sát PCCC phải sử dụng đến hóa chất chuyên dụng để dập tắt ngọn lửa từ kho chứa dầu. Rất may mắn vụ cháy không có thiệt hại về người, tuy nhiên có một số chiến sỹ cảnh sát bị bỏng nhẹ.
——-

Cuối Tuần Anh vẫn chưa về được với em ❤️❤️
04/10/2021

Cuối Tuần Anh vẫn chưa về được với em ❤️❤️

CHÁY NHÀ Ở TP THỦ ĐỨC, 6 NGƯỜI CHẾT Rạng sáng 30/3, một vụ cháy đã xảy ra tại phường Cát Lái, TP Thủ Đức.Thời điểm trên,...
03/30/2021

CHÁY NHÀ Ở TP THỦ ĐỨC, 6 NGƯỜI CHẾT

Rạng sáng 30/3, một vụ cháy đã xảy ra tại phường Cát Lái, TP Thủ Đức.

Thời điểm trên, người dân địa phương phát hiện căn nhà cấp 4 bốc cháy ngùn ngụt. Hàng xóm hô hoán, dùng vật dụng chữa cháy tại chỗ dập lửa nhưng bất thành. Lúc này, nhiều người mắc kẹt bên trong.

Sau khi khống chế được hỏa hoạn, Cảnh sát PCCC TP Thủ Đức xác định 6 người đã tử vong tại hiện trường.

Chủ căn nhà tên T. thoát nạn khi ngủ ở gần cửa ra vào. Tuy nhiên, người đàn ông này bị bỏng nặng khi lao vào dập lửa cứu người thân.

“Nạn nhân gồm vợ, 2 con, con dâu, cháu nội, cháu ngoại của ông T.”, một người dân địa phương cho biết.

Đến 6h45, Công an TP Thủ Đức vẫn đang phong tỏa hiện trường điều tra nguyên nhân vụ cháy.

HẢI DƯƠNG: XE TẢI CHỞ BẬT LỬA CHÁY NGÙN NGỤT TRÊN QUỐC LỘ 18, LÁI XE MAY MẮN THOÁT NẠN Chiều 9/3, Đội CSGT số 1 thuộ...
03/09/2021

HẢI DƯƠNG: XE TẢI CHỞ BẬT LỬA CHÁY NGÙN NGỤT TRÊN QUỐC LỘ 18, LÁI XE MAY MẮN THOÁT NẠN

Chiều 9/3, Đội CSGT số 1 thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Hải Dương cho biết, lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ xe chở bật lửa gas bốc cháy trên quốc lộ 18.

Khoảng 12h cùng ngày, xe tải BKS 34C-152.39 đi từ huyện Thanh Hà (Hải Dương) đến phường Phả Lại (TP Chí Linh), khi qua Km32+850 quốc lộ 18, đoạn qua khu dân cư Tường (phường Văn An, TP Chí Linh, Hải Dương) thì bốc cháy ngùn ngụt.

Xe do anh Nguyễn Đắc Chung (SN1993, trú tại xã Tân Việt, Thanh Hà, Hải Dương) cầm lái.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lái xe nhanh chóng rời khỏi cabin, đồng thời thông báo đến lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Hải Dương.

May mắn, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.

Yêu màu đỏ, gét màu lửa.❤️❤️❤️
03/05/2021

Yêu màu đỏ, gét màu lửa.❤️❤️❤️

[GÓC KHEN THƯỞNG]Cách đây ít phút, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh đã chính thức ký quyết định khen thưởng và tặng ...
03/01/2021

[GÓC KHEN THƯỞNG]
Cách đây ít phút, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh đã chính thức ký quyết định khen thưởng và tặng bằng khen cho anh Nguyễn Ngọc Mạnh - người đã có hành động dũng cảm cứu người tại tòa nhà 60B Nguyễn Huy Tưởng.
Trước đó vào 17h30 hôm qua, với hành động nhanh trí và dũng cảm của mình, anh Mạnh đã cứu được tính mạng của bé gái chỉ mới 3 tuổi. Anh cũng nhận được rất nhiều sự yêu mến, được mọi người khen ngợi là "người hùng không khoác áo choàng", lan toả tinh thần sống đẹp đẽ đến cộng đồng.
Thật tuyệt vời khi những việc tử tế vẫn đang xảy ra xung quanh chúng ta được cả cộng đồng và cơ quan chức năng ghi nhận.

Tố Hữu - Hà Nội ít phút trước 😞Lực lượng CS PCCC&CNCH đã có mặt tại hiện trường.
02/09/2021

Tố Hữu - Hà Nội ít phút trước 😞

Lực lượng CS PCCC&CNCH đã có mặt tại hiện trường.

Góc Giúp Đỡ.👩🏻‍🚒👩🏻‍🚒👩🏻‍🚒Xót xa người đàn ông phụ hồ, làm rơi 32tr ở bến xe!Anh tên Nguyễn Thông Tuấn, vì hoàn cảnh khó k...
02/01/2021

Góc Giúp Đỡ.👩🏻‍🚒👩🏻‍🚒👩🏻‍🚒
Xót xa người đàn ông phụ hồ, làm rơi 32tr ở bến xe!

Anh tên Nguyễn Thông Tuấn, vì hoàn cảnh khó khăn nên ra Đà Nẵng làm phụ hồ.

8 tháng qua, anh tích cóp được 32 triệu để mang về quê lo lắng cho vợ, con ở nhà. Nhưng khi lên xe về quê ở Bến xe trung tâm Đà Nẵng, nằm một giấc thì khi tỉnh dậy đã không thấy số tiền dành dụm của mình đâu nữa ... Và anh đã bật khóc.

Mong rằng có ai đó nhặt được và trả lại cho anh, để mang về lo lắng Tết cho vợ con ở quê nhà.

01/22/2021

Nhiệm vụ còn chờ anh.
Chúc e mãi hạnh phúc.

Sáng qua, trên địa bàn huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh xảy ra một vụ cháy. Rất may trong lúc đó có các c...
01/07/2021

Sáng qua, trên địa bàn huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh xảy ra một vụ cháy. Rất may trong lúc đó có các chiến sĩ cảnh sát giao thông trên đường tuần tra công tác đã nghe thấy tiếng tri hô của bà con và trực tiếp tham gia dập lửa trước khi lực lượng chữa cháy đến.

Trong ảnh là một đồng chí công an sau quá trình tích cực dập tắt đám cháy!!! Dù quân phục có màu sắc gì đi nữa thì trước hết các anh đều là 1 người lính, với nhiệm vụ bảo vệ người dân bất cứ lúc nào.

🚨 LÊ CHÍ THÀNH - VẾT TRƯỢT DÀI TRÊN CON ĐƯỜNG PHẢN BỘI TỔ CHỨC, PHẢN BỘI TỔ QUỐC❌ Lê Chí Thành nguyên là Đại uý - cán bộ...
12/12/2020

🚨 LÊ CHÍ THÀNH - VẾT TRƯỢT DÀI TRÊN CON ĐƯỜNG PHẢN BỘI TỔ CHỨC, PHẢN BỘI TỔ QUỐC

❌ Lê Chí Thành nguyên là Đại uý - cán bộ Công an Trại giam nhưng vì thiếu tu dưỡng, rèn luyện, vô kỷ luật trong thời gian công tác tại đơn vị, thường xuyên bỏ vị trí gác đã bị lập biên bản xử lý đến tận 51 lần (việc bỏ vị trí gác thì ít nhiều các bạn cũng hình dung ra mức độ nguy hiểm như thế nào ở một đơn vị trại giam), trước khi ra khỏi ngành đã một lần bị kỷ luật “cảnh cáo”. Lê Chí Thành dần biến chất, bỏ qua lời khuyên của đồng đội, cấp trên và cả người thân trong gia đình (chưa kể đến sau khi ly hôn, hắn không chu cấp để nuôi con nhỏ, bị Tòa nhắc nhở nhiều lần). Lê Chí Thành từng công tác tại trại giam Thủ Đức - Z30D, trong quá trình công tác ở đây Thành được đánh giá là một cán bộ yếu kém về trình độ chuyên môn và năng lực công tác, nhiều năm liền chỉ đạt mức “hoàn thành nhiệm vụ”, có những năm ở mức không hoàn thành nhiệm vụ. Sau đó, Thành bị điều chuyển công tác về trại Xuân Lộc - Z30A.

❌ Tại đây, Thành vẫn chứng nào tật đấy, không có sự thay đổi tiến bộ, thậm chí còn tụt lùi, hắn trở nên tha hóa và cái phao cứu sinh cuối cùng để dung dưỡng “cái tôi biến chất’ của hắn là truyền thông mạng xã hội, nơi mà mọi người sẽ không biết rõ về bản chất của hắn, hắn lập các tài khoản Facebook, Page, Youtube để có thể thỏa thích nói nhăng, nói cuội, ra vẻ tốt đẹp, việc hắn làm đã xúc phạm đến uy tín, danh dự và hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân. Lê Chí Thành lợi dụng vào việc “chống giặc nội xâm” cố tình câu kết với các tổ chức phản động lợi dụng chống đối Nhà nước.

❌ Tước quân tịch và khai trừ Đảng đối với Lê Chí Thành là điều tất yếu. Sau khi loại khỏi ngành đối với Lê Chí Thành, hắn ngày càng ngông cuồng hơn, lộ rõ bộ mặt cấu kết với các phần tử phản động trong và ngoài nước; bôi nhọ danh dự cá nhân và tổ chức, tuyên truyền nhằm mục đích gây nghi ngờ, mất niềm tin trong nhân dân đối với Đảng và Nhà nước. Những nội dung mà Lê Chí Thành đưa lên mạng xã hội đã được thanh tra làm rõ là hoàn toàn sai sự thật, vu khống tạo tiền đề cho thế lực thù địch chống phá chế độ. Việc Lê Chí Thành vu khống, xúc phạm lãnh đạo, đồng đội, xúc phạm đơn vị hắn đã từng công tác, chưa nói về pháp luật mà về chữ tình, Lê Chí Thành đã là kẻ phản bội tổ chức, nơi mà hàng ngàn cán bộ, chiến sỹ đơn vị Trại giam hắn từng công tác, ngày đêm thực hiện nghĩa vụ trên trận tuyến thầm lặng. Lê Chí Thành một kẻ bất nghĩa vì cái tôi và nhận thức thấp kém. Rồi đến một ngày hắn sẻ nhận ra rằng việc hắn đang làm đã phủi đi trách nhiệm người cha bù đắp cho con, trách nhiệm phụng dưỡng mẹ già, trách nhiệm với truyền thống, danh dự của gia đình, khi bốn bức tường là nơi để hắn hối lỗi về lỗi lầm phải trả giá.

QV st từ KBC - Bát Sắt./.

Address

New York, NY

Website

Alerts

Be the first to know and let us send you an email when Hội Những Người Thích Cảnh Sát Phòng Cháy Chữa Cháy posts news and promotions. Your email address will not be used for any other purpose, and you can unsubscribe at any time.

Contact The Business

Send a message to Hội Những Người Thích Cảnh Sát Phòng Cháy Chữa Cháy:

Nearby government services


Comments

Hoàng Mai (Hà Nội): Cứu 3 người mắc kẹt trong đám cháy tại Chung cư Gamuda The One Residence
Nhờ add duyệt giúp e
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP DL
Địa chỉ : Số 780 Minh Khai – Q. Hai Bà Trưng – TP Hà Nội
Tel : 024-38274283 Mobile : 0916083304
Công ty TNHH TM và CN DL là nhà nhập khẩu thiết bị PCCC
CẦN TUYỂN
01 Trưởng phòng kinh doanh thiết bị PCCC
Yêu cầu
- Tốt nghiệp đại học, ưu tiên Đại học PCCC
- Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị
PCCC
Mô tả công việc
- Tìm kiếm khách hàng để bán các mặt hàng công ty nhập khẩu tập
trung vào thiết bị PCCC
Chế độ đãi ngộ
- Lương khởi điểm 20.000.000 – 30.000.000 VNĐ/tháng
- Thưởng dựa trên doanh số bán hàng
Ưu tiên
- Đã là nhân viên kinh doanh hoặc trưởng phòng tại các công ty kinh
doanh thiết bị PCCC
- Có khả năng chịu được áp lực doanh số cao. Chịu chỉ tiêu KPI của
công ty
- Khả năng làm việc độc lập được đánh giá cao
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC PCCC CÁC LỚP BỒI DƯỠNG THEO NGHỊ ĐỊNH 136/2020/NĐ-CP
1.Cá nhân hành nghề chỉ huy thi công về PCCC;
2.Người đứng đầu, người đại diện theo pháp luật của cơ sở kinh doanh dịch vụ PCCC;
3.Cá nhân hành nghề tư vấn kiểm tra, kiểm định kỹ thuật về PCCC;
4.Cá nhân hành nghề tư vấn thiết kế, tư vấn thẩm định, tư vấn giám sát về PCCC
Link đăng ký tại website trường đại học pccc :
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC PCCC CÁC LỚP BỒI DƯỠNG THEO NGHỊ ĐỊNH 136/2020/NĐ-CP
1.Cá nhân hành nghề chỉ huy thi công về PCCC;
2.Người đứng đầu, người đại diện theo pháp luật của cơ sở kinh doanh dịch vụ PCCC;
3.Cá nhân hành nghề tư vấn kiểm tra, kiểm định kỹ thuật về PCCC;
4.Cá nhân hành nghề tư vấn thiết kế, tư vấn thẩm định, tư vấn giám sát về PCCC
Link đăng ký tại website trường đại học pccc :
Cùng chung tay chiến thắng đại dịch nhé các đồng chí.
Đây là ước mơ của tôi ! Còn ước mơ của các bạn là j nào ? 👮
Giới thiệu tổng quan hệ thống báo cháy, bảng tính cho đầu báo cháy
Xin phép add post cho những anh em nào có nhu cầu.
ĐÀO TẠO TRIỂN KHAI THIẾT KẾ PCCC KHAI GIẢNG 10/07/2020
Giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm thực chiến công trình của các đơn vị công ty chuyên nghiệp về PCCC.
Số lượng: 11 buổi
Lịch học: thứ 2,5 thời gian 19h15' đến 20h45'
Địa chỉ lớp học: Tầng 2, Tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Hà nội
Hình thức học: online qua phần mềm skype đối với học viên từ các tỉnh xa
trên lớp
Học phí: 1.2tr/ onl
2.3tr/trên lớp
Giảm 10% học phí cho học viên đăng kí theo nhóm.
Liên hệ bô phận tuyển sinh: SĐT 0985.956.589
Zalo Hùng: 0985.956.589
Xin phép add post cho những anh em nào có nhu cầu.
ĐÀO TẠO TRIỂN KHAI THIẾT KẾ PCCC KHAI GIẢNG 01/07/2020
Giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm thực chiến công trình của các đơn vị công ty chuyên nghiệp về PCCC.
Số lượng: 11 buổi
Lịch học: thứ 2,5 thời gian 19h15' đến 20h45'
Địa chỉ lớp học: Tầng 2, Tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Hà nội
Hình thức học: online qua phần mềm skype đối với học viên từ các tỉnh xa
trên lớp
Học phí: 1.2tr/ onl
2.3tr/trên lớp
Giảm 10% học phí cho học viên đóng tiền trước khai giảng và đăng kí theo nhóm.
Liên hệ bô phận tuyển sinh: SĐT 0985.956.589
Zalo Hùng: 0985.956.589
Xin phép add post cho những anh em nào có nhu cầu.
ĐÀO TẠO TRIỂN KHAI THIẾT KẾ PCCC KHAI GIẢNG 01/07/2020
Giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm thực chiến công trình của các đơn vị công ty chuyên nghiệp về PCCC.
Số lượng: 11 buổi
Lịch học: thứ 2,5 thời gian 19h15' đến 20h45'
Địa chỉ lớp học: Tầng 2, Tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Hà nội
Hình thức học: online qua phần mềm skype đối với học viên từ các tỉnh xa
trên lớp
Học phí: 1.2tr/ onl
2.3tr/trên lớp
Giảm 10% học phí cho học viên đóng tiền trước khai giảng và đăng kí theo nhóm.
Liên hệ bô phận tuyển sinh: SĐT 0985.956.589
Zalo Hùng: 0985.956.589
🚒🚒🚒 Chuẩn bị thi các cụm thi hội thao nghiệp vụ CC&CNCH rồi các đồng chí ơi. Sắm cho mình cái mũ (nón) 114 vừa để tập luyện vừa để đi thi đi ạ.
🚒🚒🚒Mũ (nón) được làm bằng chất liệu vải cứng cáp. Đường chỉ được may cẩn thận chau chuốt.
🚒🚒🚒Chữ 114 ở phía trước, lá cờ Việt Nam thiêng liêng cùng chữ fire and rescue ở phía bên trái. Đường nét thêu tỉ mỹ cẩn thận.
🚒🚒🚒 Phía sau mũ có bộ phận cài để điều chỉnh phù hợp theo từng kích thước đầu khác nhau.
🚒🚒🚒 Có 02 màu tùy chọn: màu đỏ và màu xanh đen.
💵Giá: 80 000đ/cái.
☎Liện hệ:
Số điện thoại: 0342867692
Zalo: 0342867692
x

Other Government Websites in New York (show all)

Silver Creek Elementary No.9 Township Fire & Rescue Whiteman Exceptional Family Member Program Belle Glade Housing Authority Harlan County Sheriff's Office Electrical Services. Fort Dix- Transition Assistance Program 440th Blood Support Detachment Lincoln Parish Registrar of Voters Office 6-101 AVN WappingersRises Dr. Maurice Franklin San Diego Navy Community Recreation Colfax Public Library Army Combatives Program