Hội Những Người Thích Cảnh Sát Phòng Cháy Chữa Cháy

Hội Những Người Thích Cảnh Sát Phòng Cháy Chữa Cháy Lực lượng Cảnh Sát PCCC&CNCH (Firefighter)

HẢI DƯƠNG: XE TẢI CHỞ BẬT LỬA CHÁY NGÙN NGỤT TRÊN QUỐC LỘ 18, LÁI XE MAY MẮN THOÁT NẠN Chiều 9/3, Đội CSGT số 1 thuộ...
03/09/2021

HẢI DƯƠNG: XE TẢI CHỞ BẬT LỬA CHÁY NGÙN NGỤT TRÊN QUỐC LỘ 18, LÁI XE MAY MẮN THOÁT NẠN

Chiều 9/3, Đội CSGT số 1 thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Hải Dương cho biết, lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ xe chở bật lửa gas bốc cháy trên quốc lộ 18.

Khoảng 12h cùng ngày, xe tải BKS 34C-152.39 đi từ huyện Thanh Hà (Hải Dương) đến phường Phả Lại (TP Chí Linh), khi qua Km32+850 quốc lộ 18, đoạn qua khu dân cư Tường (phường Văn An, TP Chí Linh, Hải Dương) thì bốc cháy ngùn ngụt.

Xe do anh Nguyễn Đắc Chung (SN1993, trú tại xã Tân Việt, Thanh Hà, Hải Dương) cầm lái.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lái xe nhanh chóng rời khỏi cabin, đồng thời thông báo đến lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Hải Dương.

May mắn, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.

Yêu màu đỏ, gét màu lửa.❤️❤️❤️
03/05/2021

Yêu màu đỏ, gét màu lửa.❤️❤️❤️

[GÓC KHEN THƯỞNG]Cách đây ít phút, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh đã chính thức ký quyết định khen thưởng và tặng ...
03/01/2021

[GÓC KHEN THƯỞNG]
Cách đây ít phút, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh đã chính thức ký quyết định khen thưởng và tặng bằng khen cho anh Nguyễn Ngọc Mạnh - người đã có hành động dũng cảm cứu người tại tòa nhà 60B Nguyễn Huy Tưởng.
Trước đó vào 17h30 hôm qua, với hành động nhanh trí và dũng cảm của mình, anh Mạnh đã cứu được tính mạng của bé gái chỉ mới 3 tuổi. Anh cũng nhận được rất nhiều sự yêu mến, được mọi người khen ngợi là "người hùng không khoác áo choàng", lan toả tinh thần sống đẹp đẽ đến cộng đồng.
Thật tuyệt vời khi những việc tử tế vẫn đang xảy ra xung quanh chúng ta được cả cộng đồng và cơ quan chức năng ghi nhận.

Tố Hữu - Hà Nội ít phút trước 😞Lực lượng CS PCCC&CNCH đã có mặt tại hiện trường.
02/09/2021

Tố Hữu - Hà Nội ít phút trước 😞

Lực lượng CS PCCC&CNCH đã có mặt tại hiện trường.

Góc Giúp Đỡ.👩🏻‍🚒👩🏻‍🚒👩🏻‍🚒Xót xa người đàn ông phụ hồ, làm rơi 32tr ở bến xe!Anh tên Nguyễn Thông Tuấn, vì hoàn cảnh khó k...
02/01/2021

Góc Giúp Đỡ.👩🏻‍🚒👩🏻‍🚒👩🏻‍🚒
Xót xa người đàn ông phụ hồ, làm rơi 32tr ở bến xe!

Anh tên Nguyễn Thông Tuấn, vì hoàn cảnh khó khăn nên ra Đà Nẵng làm phụ hồ.

8 tháng qua, anh tích cóp được 32 triệu để mang về quê lo lắng cho vợ, con ở nhà. Nhưng khi lên xe về quê ở Bến xe trung tâm Đà Nẵng, nằm một giấc thì khi tỉnh dậy đã không thấy số tiền dành dụm của mình đâu nữa ... Và anh đã bật khóc.

Mong rằng có ai đó nhặt được và trả lại cho anh, để mang về lo lắng Tết cho vợ con ở quê nhà.

01/22/2021

Nhiệm vụ còn chờ anh.
Chúc e mãi hạnh phúc.

Sáng qua, trên địa bàn huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh xảy ra một vụ cháy. Rất may trong lúc đó có các c...
01/07/2021

Sáng qua, trên địa bàn huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh xảy ra một vụ cháy. Rất may trong lúc đó có các chiến sĩ cảnh sát giao thông trên đường tuần tra công tác đã nghe thấy tiếng tri hô của bà con và trực tiếp tham gia dập lửa trước khi lực lượng chữa cháy đến.

Trong ảnh là một đồng chí công an sau quá trình tích cực dập tắt đám cháy!!! Dù quân phục có màu sắc gì đi nữa thì trước hết các anh đều là 1 người lính, với nhiệm vụ bảo vệ người dân bất cứ lúc nào.

🚨 LÊ CHÍ THÀNH - VẾT TRƯỢT DÀI TRÊN CON ĐƯỜNG PHẢN BỘI TỔ CHỨC, PHẢN BỘI TỔ QUỐC❌ Lê Chí Thành nguyên là Đại uý - cán bộ...
12/12/2020

🚨 LÊ CHÍ THÀNH - VẾT TRƯỢT DÀI TRÊN CON ĐƯỜNG PHẢN BỘI TỔ CHỨC, PHẢN BỘI TỔ QUỐC

❌ Lê Chí Thành nguyên là Đại uý - cán bộ Công an Trại giam nhưng vì thiếu tu dưỡng, rèn luyện, vô kỷ luật trong thời gian công tác tại đơn vị, thường xuyên bỏ vị trí gác đã bị lập biên bản xử lý đến tận 51 lần (việc bỏ vị trí gác thì ít nhiều các bạn cũng hình dung ra mức độ nguy hiểm như thế nào ở một đơn vị trại giam), trước khi ra khỏi ngành đã một lần bị kỷ luật “cảnh cáo”. Lê Chí Thành dần biến chất, bỏ qua lời khuyên của đồng đội, cấp trên và cả người thân trong gia đình (chưa kể đến sau khi ly hôn, hắn không chu cấp để nuôi con nhỏ, bị Tòa nhắc nhở nhiều lần). Lê Chí Thành từng công tác tại trại giam Thủ Đức - Z30D, trong quá trình công tác ở đây Thành được đánh giá là một cán bộ yếu kém về trình độ chuyên môn và năng lực công tác, nhiều năm liền chỉ đạt mức “hoàn thành nhiệm vụ”, có những năm ở mức không hoàn thành nhiệm vụ. Sau đó, Thành bị điều chuyển công tác về trại Xuân Lộc - Z30A.

❌ Tại đây, Thành vẫn chứng nào tật đấy, không có sự thay đổi tiến bộ, thậm chí còn tụt lùi, hắn trở nên tha hóa và cái phao cứu sinh cuối cùng để dung dưỡng “cái tôi biến chất’ của hắn là truyền thông mạng xã hội, nơi mà mọi người sẽ không biết rõ về bản chất của hắn, hắn lập các tài khoản Facebook, Page, Youtube để có thể thỏa thích nói nhăng, nói cuội, ra vẻ tốt đẹp, việc hắn làm đã xúc phạm đến uy tín, danh dự và hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân. Lê Chí Thành lợi dụng vào việc “chống giặc nội xâm” cố tình câu kết với các tổ chức phản động lợi dụng chống đối Nhà nước.

❌ Tước quân tịch và khai trừ Đảng đối với Lê Chí Thành là điều tất yếu. Sau khi loại khỏi ngành đối với Lê Chí Thành, hắn ngày càng ngông cuồng hơn, lộ rõ bộ mặt cấu kết với các phần tử phản động trong và ngoài nước; bôi nhọ danh dự cá nhân và tổ chức, tuyên truyền nhằm mục đích gây nghi ngờ, mất niềm tin trong nhân dân đối với Đảng và Nhà nước. Những nội dung mà Lê Chí Thành đưa lên mạng xã hội đã được thanh tra làm rõ là hoàn toàn sai sự thật, vu khống tạo tiền đề cho thế lực thù địch chống phá chế độ. Việc Lê Chí Thành vu khống, xúc phạm lãnh đạo, đồng đội, xúc phạm đơn vị hắn đã từng công tác, chưa nói về pháp luật mà về chữ tình, Lê Chí Thành đã là kẻ phản bội tổ chức, nơi mà hàng ngàn cán bộ, chiến sỹ đơn vị Trại giam hắn từng công tác, ngày đêm thực hiện nghĩa vụ trên trận tuyến thầm lặng. Lê Chí Thành một kẻ bất nghĩa vì cái tôi và nhận thức thấp kém. Rồi đến một ngày hắn sẻ nhận ra rằng việc hắn đang làm đã phủi đi trách nhiệm người cha bù đắp cho con, trách nhiệm phụng dưỡng mẹ già, trách nhiệm với truyền thống, danh dự của gia đình, khi bốn bức tường là nơi để hắn hối lỗi về lỗi lầm phải trả giá.

QV st từ KBC - Bát Sắt./.

Cứu nạn cụ ông rơi xuống giếng bị ngạt khí tử vong tại huyện Trảng Bom,tỉnh Đồng Nai👩🏻‍🚒👩🏻‍🚒👨🏻‍🚒👨🏻‍🚒🚒🚒🚒🚒
11/11/2020

Cứu nạn cụ ông rơi xuống giếng bị ngạt khí tử vong tại huyện Trảng Bom,tỉnh Đồng Nai
👩🏻‍🚒👩🏻‍🚒👨🏻‍🚒👨🏻‍🚒🚒🚒🚒🚒

VỤ CHÁY BAR Ở VĨNH PHÚC, 3 NỮ DANCE ĐƯỢC MỜI VỀ BIỂU DIỄN TIỆC SINH NHẬT 1 NĂM CỦA BAR ĐÃ T.Ử V.ONG DO NGẠT KHÓI, KHÍ ĐỘ...
11/03/2020

VỤ CHÁY BAR Ở VĨNH PHÚC, 3 NỮ DANCE ĐƯỢC MỜI VỀ BIỂU DIỄN TIỆC SINH NHẬT 1 NĂM CỦA BAR ĐÃ T.Ử V.ONG DO NGẠT KHÓI, KHÍ ĐỘC.

Lãnh đạo UBND huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra vụ cháy quán bar khiến 3 người thiệt m.ạng

Thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào khoảng 23h30 đêm 2/11 tại quán bar X5 (thị trấn Tứ Trưng, huyện Vĩnh Tường). Lúc này, bên trong quán đang có nhiều người vui chơi.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng lập tức có mặt tại hiện trường tuy nhiên do ngọn lửa lớn, khói bốc ra ngùn ngụt khiến công tác cứu nạn gặp nhiều khó khăn.

Đến khoảng 2h ngày 3/11, lực lượng chức năng mới phá được tường quán bar để thực hiện công tác cứu hộ, cứu nạn.

Được biết, quán bar X5 nằm cách khá xa khu dân cư, được xây dựng kiên cố với một cửa ra vào duy nhất. 3 người tử vong đều là dancer, được thuê để về làm nhạc trong buổi sinh nhật tối qua.

Nguyên nhân xảy ra vụ cháy là do quán bar X5 tổ chức sinh nhật đã đốt pháo điện và bén vào bóng bay bơm khí hydro treo trên trần, dẫn tới quả bóng phát nổ và gây cháy lớn.

TRÒ LỪA MỚI GIẢ DANH CS.PCCC A ơi, có 1 người tự nhận mình là cán bộ phòng cháy chữa cháy của tỉnh tên lê thanh tuấn. Bi...
11/02/2020

TRÒ LỪA MỚI GIẢ DANH CS.PCCC

A ơi, có 1 người tự nhận mình là cán bộ phòng cháy chữa cháy của tỉnh tên lê thanh tuấn. Biết quán cà phê e khai trương được gần tháng. Gọi nói là đóng tiền hồ sơ phòng cháy chữa cháy gì đó . Xong gửi hàng cho ship bơ giao cuốn sách gì ko biết nhân viên bên e ko bit đóng tiền cho ship bơ 850k. E lên bưu điện trảng bom báo sự việc như vậy thì nge bên bưu điện nói là chuyện này nhiều người bị rồi.

ỨNG PHÓ BÃO SỐ 9: HỦY HỌP KHÔNG CẦN THIẾT ĐỂ CHỐNG BÃO Sáng nay (26/10), Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng, chống thiên ta...
10/26/2020

ỨNG PHÓ BÃO SỐ 9: HỦY HỌP KHÔNG CẦN THIẾT ĐỂ CHỐNG BÃO

Sáng nay (26/10), Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng, chống thiên tai tổ chức cuộc họp trực tuyến chỉ đạo công tác ứng phó với bão số Molave, là cơn bão số 9 năm 2020. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng chủ trì, chỉ đạo trực tiếp công tác ứng phó tại cuộc họp.

Ông Mai Văn Khiêm, Giám đốc Trung tâm KTTVQG cho biết cơn bão này di chuyển rất nhanh, cường độ rất mạnh và phạm vi ảnh hưởng trên đất liền rộng.

Theo báo cáo của Văn phòng Thường trực Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai, trong phạm vi tám tỉnh ảnh hưởng của bão thì tổng số dân phải sơ tán theo kịch bản ứng phó với bão cấp 12, 13 là hơn 1,2 triệu người.

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu đảm bảo an toàn cho người dân trên biển, ven bờ, kiên quyết đưa ngư dân lên bờ khi bão chuẩn bị đổ bộ.

Các địa phương, các ngành Trung ương liên quan không tổ chức họp, trừ những cuộc họp rất cần thiết để tập trung lực lượng, đôn đốc kiểm tra, hướng dẫn các địa phương, huyện, xã và vận động nhân dân thực hiện tốt việc phòng chống bão, lũ trong đợt này. Quan trọng nhất là người dân phải nhận thức được để sẵn sàng sơ tán, chứ không phải cứ ở trong vùng nguy hiểm để ảnh hưởng đến tính mạng.

Cuối cùng cũng có ít bánh thắp hương cho chồng rồi chú ạ!Có đi thực tế, mới thấy bà con vùng lũ thương thế nào. Bựa ni n...
10/22/2020

Cuối cùng cũng có ít bánh thắp hương cho chồng rồi chú ạ!

Có đi thực tế, mới thấy bà con vùng lũ thương thế nào. Bựa ni nước vơi bớt, mang ít bánh, xôi ... vào cho bà con, gặp chị ni nghe chị nói mà rớt nước mắt.

Chị bảo:"Cuối cùng cũng có được ít bánh thắp hương cho chồng rồi chú ạ. Tui có 2 gói cơm rồi, xôi chú mang đến cho những người chưa có".

Rồi chị liêu xiêu đi trong gió, về cho kịp mẹ già và con thơ còn đợi!

Trường đại học pccc hướng về miền trung. Chúc cho mọi người bình an vượt qua khó khăn.
10/21/2020

Trường đại học pccc hướng về miền trung.
Chúc cho mọi người bình an vượt qua khó khăn.

Xin nghiêng mình trước anh hồn 13 cán bộ, chiến sĩ, đã vì Tổ quốc mà hy sinh tính mệnh!
10/15/2020

Xin nghiêng mình trước anh hồn 13 cán bộ, chiến sĩ, đã vì Tổ quốc mà hy sinh tính mệnh!

Về đi 13 ANH, Tổ quốc mình vỗ vềDạo núi rừng, đêm lạnh, để làm gì?Về đi anh! Đất nước lệ đẫm miMong các anh, từng giây, ...
10/15/2020

Về đi 13 ANH, Tổ quốc mình vỗ về
Dạo núi rừng, đêm lạnh, để làm gì?

Về đi anh! Đất nước lệ đẫm mi
Mong các anh, từng giây, từng phút đó!
Về đi nhé, tiếng dân mình đang ngỏ,
Đây là MỆNH LỆNH... Các anh có nghe không?"

Vĩnh biệt Thượng uý Phạm Ngọc Hải, đồn Biên phòng Sông Thanh, Bộ đội Biên phòng tỉnh Kom Tum. Trên đường tuần tra biên g...
10/14/2020

Vĩnh biệt Thượng uý Phạm Ngọc Hải, đồn Biên phòng Sông Thanh, Bộ đội Biên phòng tỉnh Kom Tum. Trên đường tuần tra biên giới trở về chốt, anh bị lũ cuốn đi, 1 ngày sau mới tìm thấy anh bị vùi lấp dưới đất cát. Thời bình các anh vẫn ngã xuống vì Tổ quốc, vì Nhân dân.

Xin chia buồn cùng gia đình và vĩnh biệt anh. 😞

ĐOÀN NGƯỜI TIẾP CẬN THỦY ĐIỆN RÀO TRĂNG 3 GẶP NẠN...Trưa 13/10, thông tin từ Sở Chỉ huy tiền phương tìm kiếm cứu nạn đón...
10/13/2020

ĐOÀN NGƯỜI TIẾP CẬN THỦY ĐIỆN RÀO TRĂNG 3 GẶP NẠN...

Trưa 13/10, thông tin từ Sở Chỉ huy tiền phương tìm kiếm cứu nạn đóng tại xã Phong Xuân (Phong Điền, Thừa Thiên Huế), cho biết đoàn tiếp cận do thiếu tướng Nguyễn Văn Man - phó tư lệnh Quân khu 4 chỉ huy đi bộ lên Thủy điện Rào Trăng 3 tối 12/10 đã gặp nạn.

Đoàn này lúc đi hơn 20 người và lúc 23h tối 12/10 đã báo về còn cách thủy điện khoảng 3km. Tuy nhiên do thời tiết xấu, trời tối và địa hình sạt lở nên việc tiếp cận khó có thể diễn ra tiếp tục.

Do đêm khuya, mưa lớn nên đoàn quyết định vào Trạm Kiểm lâm số 7 thuộc tiểu khu 67 (đóng trên đường di chuyển) nghỉ ngơi để sáng sớm tiếp tục lên đường.

Tuy nhiên, giữa đêm đã xảy ra một vụ sạt lở đất rất lớn chôn vùi 2 căn phòng của lực lượng cứu hộ đang nghỉ tại đây. Hiện 13 người trong đoàn này trong đó có thiếu tướng phó tư lệnh Quân khu 4 đã gặp nạn, chưa rõ thông tin.

Mong tất cả được bình an !!! Mọi người đều đã quá vất vả rồi 😞😞😞

Theo: Tuổi Trẻ.

Chúc các đồng chí đầu tuần đầy năng lượng 👮🏻‍♂️👮🏻‍♂️
10/12/2020

Chúc các đồng chí đầu tuần đầy năng lượng 👮🏻‍♂️👮🏻‍♂️

Cảm ơn và vĩnh biệt anh, người chiến sĩ của nhân dân :(
10/09/2020

Cảm ơn và vĩnh biệt anh, người chiến sĩ của nhân dân :(

Ngày 2/10, Công an tỉnh tổ chức Hội thao nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ. Tham gia hội thao có...
10/02/2020

Ngày 2/10, Công an tỉnh tổ chức Hội thao nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ. Tham gia hội thao có 27 đội với hơn 270 vận động viên là lực lượng PCCC tại chỗ của các cơ quan, DN đóng trên địa bàn tỉnh.

Các đội tham gia thi ở nội dung chạy tiếp sức 4x100m cứu người và chữa cháy, sử dụng máy bơm chữa cháy phun nước vào tiêu điểm. Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Công ty Chế biến khí Vũng Tàu, giải Nhì cho đội Công ty vận chuyển khí Đông Nam Bộ, giải Ba cho đội Công ty Công nghiệp Hóa chất mỏ Nam Bộ.

Hội thao là dịp để cán bộ chiến sĩ lực lượng cảnh sát PCCC rèn luyện nâng cao thể lực, trình độ, kỹ thuật, chiến thuật chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ.

Ảnh: Đại tá Nguyễn Anh Hùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giải cho các đội.

09/14/2020

Rất mong mọi người nắm được kiến thức cơ bản để xử lý tình huống cháy nổ một cách hiệu quả và tránh thiệt hại về tài sản và con người.

KHÔNG THỂ KHÔNG CHIA SẺ ANH EM ƠI 😘VIỆT NAM CHÚNG TA ĐÃ VÔ ĐỊCH GIẢI XE TĂNG HÀNH TIẾN 2020 😍😍😍
09/04/2020

KHÔNG THỂ KHÔNG CHIA SẺ ANH EM ƠI 😘
VIỆT NAM CHÚNG TA ĐÃ VÔ ĐỊCH GIẢI XE TĂNG HÀNH TIẾN 2020 😍😍😍

"Lửa ấm", phim truyền hình về những chiến sĩ chữa cháy, cứu nạn, cứu hộĐây là phim truyền hình đầu tiên về lực lượng Cản...
09/01/2020

"Lửa ấm", phim truyền hình về những chiến sĩ chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ

Đây là phim truyền hình đầu tiên về lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH do VFC, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Cục Cảnh sát PCCC và CNCH sản xuất và phát sóng.

Bộ phim Lửa ấm do đạo diễn Đào Duy Phúc đảm nhận, dự kiến nối sóng phim Lựa chọn số phận trong khung giờ 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu trên VTV1. Lửa ấm có sự tham gia của NSƯT Trương Minh Quốc Thái, Thu Quỳnh, Kim Oanh, NSND Lan Hương (Hương bông), NSND Trọng Trinh...
"Lửa ấm", phim truyền hình về những chiến sĩ chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ

Đây là phim truyền hình đầu tiên về lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH do VFC, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Cục Cảnh sát PCCC và CNCH sản xuất và phát sóng.

Bộ phim Lửa ấm do đạo diễn Đào Duy Phúc đảm nhận, dự kiến nối sóng phim Lựa chọn số phận trong khung giờ 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu trên VTV1. Lửa ấm có sự tham gia của NSƯT Trương Minh Quốc Thái, Thu Quỳnh, Kim Oanh, NSND Lan Hương (Hương bông), NSND Trọng Trinh...Điểm đáng chú ý là sự xuất hiện của nam diễn viên Trương Minh Quốc Thái. Đây là lần đầu tiên anh xuất hiện trong bộ phim truyền hình của VFC. Nam diễn viên đã ra Bắc đóng phim từ đầu năm nay. Trong khi đó, Thu Quỳnh cũng sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với vai nữ bác sĩ và được khán giả vô cùng mong đợi.

Phim truyền hình về người Cảnh sát PCCC và CNCH dũng cảm, có lý tưởng cao đẹp, sẵn sàng xả thân "vì dân phục vụ" và những câu chuyện đời thường của họ chính thức khởi quay vào đầu năm 2020. Trong suốt quá trình sản xuất phim, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hòa Bình và Trường Đại học PCCC và một số đơn vị chức năng thuộc Bộ Công an đã tích cực phối hợp cùng VFC xây dựng kịch bản, cố vấn nghiệp vụ, thực hiện các cảnh quay...

Những cảnh quay cuối cùng của bộ phim dự kiến kết thúc vào cuối năm 2020.

Điểm đáng chú ý là sự xuất hiện của nam diễn viên Trương Minh Quốc Thái. Đây là lần đầu tiên anh xuất hiện trong bộ phim truyền hình của VFC. Nam diễn viên đã ra Bắc đóng phim từ đầu năm nay. Trong khi đó, Thu Quỳnh cũng sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với vai nữ bác sĩ và được khán giả vô cùng mong đợi.

Phim truyền hình về người Cảnh sát PCCC và CNCH dũng cảm, có lý tưởng cao đẹp, sẵn sàng xả thân "vì dân phục vụ" và những câu chuyện đời thường của họ chính thức khởi quay vào đầu năm 2020. Trong suốt quá trình sản xuất phim, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hòa Bình và Trường Đại học PCCC và một số đơn vị chức năng thuộc Bộ Công an đã tích cực phối hợp cùng VFC xây dựng kịch bản, cố vấn nghiệp vụ, thực hiện các cảnh quay...

Những cảnh quay cuối cùng của bộ phim dự kiến kết thúc vào cuối năm 2020.

08/20/2020
08/10/2020

Quái vật PCCC&CNCH.

🍀Hình ảnh người cha, một chiến sỹ công an chạy tạt vội về thăm con, chỉ dám đứng nhìn từ xa. Vẫn đeo khẩu trang, vẫn giữ...
08/02/2020

🍀Hình ảnh người cha, một chiến sỹ công an chạy tạt vội về thăm con, chỉ dám đứng nhìn từ xa. Vẫn đeo khẩu trang, vẫn giữ đúng khoảng cách cần thiết, chỉ là nhìn cho vơi đi nỗi nhớ nhà mà thôi. Có những sự hy sinh không thể nào đong đếm được ở Đà Nẵng lúc này.

Sáng nay Việt Nam ghi nhận thêm 4 ca nhiễm mới, hy vọng tình hình sẽ sớm ổn.
#ncov
#sars-cov-2
#covid19
#chungtayphongchongdichbenh
#sanseyeuthuong

Xa ba mẹ ông bà phải dũng cảm chiến đấu với COVID-19 nhé con gái ❤️❤️❤️❤️❤️❤️Nhìn con bé bỏng cô rơi nước mắt mất rồi❤️❤...
08/02/2020

Xa ba mẹ ông bà phải dũng cảm chiến đấu với COVID-19 nhé con gái ❤️❤️❤️❤️❤️❤️
Nhìn con bé bỏng cô rơi nước mắt mất rồi❤️❤️
⭕️ Bé gái 20 tháng tuổi mắc COVID-19, bé là cháu nội của BN509, thường xuyên tiếp xúc với bà, sốt suốt 4 ngày liền trước khi được lấy mẫu xét nghiệm ⭕️
▶️ Ban chỉ đạo Phòng chống Covid-19 thành phố Đà Nẵng cho biết "Bệnh nhân 557", là một trong 7 ca mắc mới ở Đà Nẵng được Bộ Y tế công bố sáng 1/8. Bé gái sinh tháng 11/2018, nhà ở thôn Lê Sơn Nam, xã Hoà Tiến, huyện Hoà Vang.
▶️ Đây là bệnh nhân nhỏ tuổi nhất nhiễm nCoV ở Việt Nam, đang được cách ly tại Khu cách ly Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang - nơi thành phố đã lập bệnh viện dã chiến để thu dung, cách ly và điều trị bệnh nhân Covid-19.
CỐ LÊN NHÉ CON GÁI. CON SẼ BÌNH AN VÀ TRỞ VỀ VỚI BỐ MẸ GIA ĐÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG🙏🏻🙏🏻🙏🏻

Vụ tự thiêu sống con ở Hà Tĩnh: Cả 3 người con đã t‌ּử vоn‌ּg, mẹ bỏn‌g 80% đang được cấp cứu tại BV bỏng🙏🙏🙏
07/29/2020
Vụ hỏ‌a hoạn bấ‌t thường ở Hà Tĩnh: Cả 3 người con đã t‌ּử vоn‌ּg, mẹ bỏn‌g 80%

Vụ tự thiêu sống con ở Hà Tĩnh: Cả 3 người con đã t‌ּử vоn‌ּg, mẹ bỏn‌g 80% đang được cấp cứu tại BV bỏng🙏🙏🙏

Lúc 21h30, Chủ tịch UBND xã Kỳ Thư (huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) xά‌ּc nhận, cả 3 người con trong vụ hỏ‌a hoạn vào chiều 28.7 ở xã này đều đã t‌ּử vоn‌ּg, người mẹ bỏn‌g nặng hiện vẫn đang được chữa trị.

Cháy chung cư ở TP.HCM, người dân tháo chạyPhát hiện hỏa hoạn, nhiều người sống tại chung cư Khang Gia ở quận Gò Vấp vội...
07/28/2020

Cháy chung cư ở TP.HCM, người dân tháo chạy

Phát hiện hỏa hoạn, nhiều người sống tại chung cư Khang Gia ở quận Gò Vấp vội ôm tài sản tháo chạy.

Khoảng 15h chiều 27/7, lửa bất ngờ bùng phát tại căn hộ ở tầng 2, block A, chung cư Khang Gia ở đường số 45, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Phát hiện cháy và chuông báo báo động vang lên, nhiều cư dân hoảng hốt ôm tài sản tháo chạy theo cầu thang bộ.

Ban quản lý chung cư cùng một số người dân đã sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ khống chế hỏa hoạn trước khi lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH quận Gò Vấp có mặt.

Theo một số nhân chứng, lửa phát ra từ máy lạnh của một căn hộ rồi bùng lên dữ dội. Thời điểm đám cháy xảy ra, căn hộ không có người bên trong.

Hỏa hoạn khiến nhiều tài sản trong căn hộ bị thiêu rụi. Cơ quan chức năng quận Gò Vấp đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Address

New York, NY

Alerts

Be the first to know and let us send you an email when Hội Những Người Thích Cảnh Sát Phòng Cháy Chữa Cháy posts news and promotions. Your email address will not be used for any other purpose, and you can unsubscribe at any time.

Contact The Business

Send a message to Hội Những Người Thích Cảnh Sát Phòng Cháy Chữa Cháy:

Videos

Nearby government services


Other Government Websites in New York

Show All

Comments

Cùng chung tay chiến thắng đại dịch nhé các đồng chí.
Đây là ước mơ của tôi ! Còn ước mơ của các bạn là j nào ? 👮 #PCCC_CNCH
Giới thiệu tổng quan hệ thống báo cháy, bảng tính cho đầu báo cháy
Xin phép add post cho những anh em nào có nhu cầu. ĐÀO TẠO TRIỂN KHAI THIẾT KẾ PCCC KHAI GIẢNG 10/07/2020 Giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm thực chiến công trình của các đơn vị công ty chuyên nghiệp về PCCC. Số lượng: 11 buổi Lịch học: thứ 2,5 thời gian 19h15' đến 20h45' Địa chỉ lớp học: Tầng 2, Tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Hà nội Hình thức học: online qua phần mềm skype đối với học viên từ các tỉnh xa trên lớp Học phí: 1.2tr/ onl 2.3tr/trên lớp Giảm 10% học phí cho học viên đăng kí theo nhóm. Liên hệ bô phận tuyển sinh: SĐT 0985.956.589 Zalo Hùng: 0985.956.589
Xin phép add post cho những anh em nào có nhu cầu. ĐÀO TẠO TRIỂN KHAI THIẾT KẾ PCCC KHAI GIẢNG 01/07/2020 Giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm thực chiến công trình của các đơn vị công ty chuyên nghiệp về PCCC. Số lượng: 11 buổi Lịch học: thứ 2,5 thời gian 19h15' đến 20h45' Địa chỉ lớp học: Tầng 2, Tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Hà nội Hình thức học: online qua phần mềm skype đối với học viên từ các tỉnh xa trên lớp Học phí: 1.2tr/ onl 2.3tr/trên lớp Giảm 10% học phí cho học viên đóng tiền trước khai giảng và đăng kí theo nhóm. Liên hệ bô phận tuyển sinh: SĐT 0985.956.589 Zalo Hùng: 0985.956.589
Xin phép add post cho những anh em nào có nhu cầu. ĐÀO TẠO TRIỂN KHAI THIẾT KẾ PCCC KHAI GIẢNG 01/07/2020 Giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm thực chiến công trình của các đơn vị công ty chuyên nghiệp về PCCC. Số lượng: 11 buổi Lịch học: thứ 2,5 thời gian 19h15' đến 20h45' Địa chỉ lớp học: Tầng 2, Tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Hà nội Hình thức học: online qua phần mềm skype đối với học viên từ các tỉnh xa trên lớp Học phí: 1.2tr/ onl 2.3tr/trên lớp Giảm 10% học phí cho học viên đóng tiền trước khai giảng và đăng kí theo nhóm. Liên hệ bô phận tuyển sinh: SĐT 0985.956.589 Zalo Hùng: 0985.956.589
🚒🚒🚒 Chuẩn bị thi các cụm thi hội thao nghiệp vụ CC&CNCH rồi các đồng chí ơi. Sắm cho mình cái mũ (nón) 114 vừa để tập luyện vừa để đi thi đi ạ. 🚒🚒🚒Mũ (nón) được làm bằng chất liệu vải cứng cáp. Đường chỉ được may cẩn thận chau chuốt. 🚒🚒🚒Chữ 114 ở phía trước, lá cờ Việt Nam thiêng liêng cùng chữ fire and rescue ở phía bên trái. Đường nét thêu tỉ mỹ cẩn thận. 🚒🚒🚒 Phía sau mũ có bộ phận cài để điều chỉnh phù hợp theo từng kích thước đầu khác nhau. 🚒🚒🚒 Có 02 màu tùy chọn: màu đỏ và màu xanh đen. 💵Giá: 80 000đ/cái. ☎Liện hệ: Số điện thoại: 0342867692 Zalo: 0342867692
Ở đâu bán thiết bị PCCC giá cả cạnh tranh? Ở đâu sẵn số lượng thiết bị Phòng cháy cực lớn? Ở đâu hỗ trợ kỹ thuật 24/7??? 👉👉👉Chỉ có ở Công ty Fisa Việt Nam. Hàng hóa đảm bảo đúng chủng loại, xuất xứ rõ ràng. Quý khách vui lòng liên hệ qua số 0901073832 để được hỗ trợ ! Website: pcccfisavietnam.com
🚒🚒🚒Mùa học nghiệp vụ CC&CNCH đến rồi mọi người ơi. Mua mũ (nón) 114 về đội đỡ dầm mưa dãi nắng đi ạ. 🚒🚒🚒Mũ (nón) được làm bằng chất liệu vải rất cứng cáp. Đường chỉ được may cẩn thận chau chuốt. 🚒🚒🚒Chữ 114 ở phía trước, lá cờ Việt Nam thiêng liêng cùng chữ fire and rescue ở phía bên trái. Đường nét thêu tỉ mỹ cẩn thận. 💵Giá: 80 000đ/cái. Đặt số lượng lớn cho Đội, Phòng sẽ còn được giảm thêm. ☎Liện hệ: Số điện thoại: 0342867692 Zalo: 0342867693
01 đ/c D28 và 01 đ/c D31 Chúc các đồng chí trăm năm hạnh phúc!
Cho e hỏi là học viên trong đại học cs pccc thì sau này làm chỉ huy hay làm lính dập tắt và khác với trung cấp pccc như thế nào ạ, e cảm ơn mọi người góp ý nhiều ạ
Các sếp cho e hỏi tìm mua cái Ejector hút nước này ở đâu được ạ. tks