Institute for Global Student Success Vietnam Community

Institute for Global Student Success Vietnam Community Chương trình huấn luyện chuyên sâu về hòa nhập văn hóa, kỹ năng phỏng vấn, tìm kiếm cơ hội thực tập, việc làm dành cho sinh viên quốc tế tại Mỹ.

Chương trình huấn luyện chuyên sâu về hòa nhập văn hóa, kỹ năng phỏng vấn, tìm kiếm cơ hội thực tập, việc làm dành cho sinh viên quốc tế tại Mỹ. Giảng viên và cố vấn đến từ các trường hàng đầu tại Mỹ như Wharton (University of Pennsylvania) và New York University với kinh nghiệm nhiều năm trong các doanh nghiệp Mỹ.

Operating as usual

Institute for Global Student Success Vietnam Community's cover photo
07/04/2016

Institute for Global Student Success Vietnam Community's cover photo

80% of all paid internships and jobs in the US are found through networking. Networking is very different here than in o...
07/01/2016
How to Gain Access to 80% of the Internships and Jobs in the US

80% of all paid internships and jobs in the US are found through networking. Networking is very different here than in other countries; in the US, you must approach total strangers, quickly talk about yourself in a way that is distinctive and appealing, and also provide value to the person with whom you are speaking.

Learn how to network in the superior manner required to uncover hidden opportunities and sell yourself as the best candidate.

The webinar will be conducted by Alan Kerzner, Founder of the Institute for Global Student Success and a 35 year business executive. Currently, Professor Kerzner is an Adjunct at NYU, teaches MBAs and executives at Wharton and is a Guest Lecturer at the University of Queensland Business School, the #1 rated business school in Australia.

Click on the link below to register!

Wednesday, July 06, 2016
9PM-10:15PM Eastern Time
Thursday, July 07, 2016, 8:00 AM Bangkok, Hanoi, Jakarta Time

https://cc.readytalk.com/registration/#/?meeting=c2nw7qabibed&campaign=65sy5lsk5hrf

Keys to Succeeding in U.S. Universities and the American Job MarketLearn how to succeed in the U.S. academically, social...
07/18/2015
Keys to Succeeding In U.S. Universities and the American Job Market

Keys to Succeeding in U.S. Universities and the American Job Market

Learn how to succeed in the U.S. academically, socially and professionally.

Date and Time: Tuesday, July 21, 2015, 9:00 AM Eastern Time (or Tuesday, July 21, 2015, 8:00 PM Vietnam Time)

This webinar is brought to you by the Institute for Global Student Success (IGSS, www.globalstudentsuccess.com), and is intended for incoming freshmen, transfer students, first year graduate students and those already studying in the U.S. who could benefit from additional guidance and tools.

Registration Link: https://cc.readytalk.com/r/9gionkyfzra2&eom

Date: Tue, Jul 21, 2015, Time: 09:00 AM EDT, Host(s): Institute for Global Student Success. As the number of international students at U.S. universities increases, an increasing number are struggling. Learn how to succeed in the U.S. academically, socially and professionally. Learn the techniques th…

If you want to seek an internship or job in the U.S, don't miss this webinar!Networking American Style: Why It is So Imp...
07/08/2015
Networking American Style: Why It is So Important and How to Do It

If you want to seek an internship or job in the U.S, don't miss this webinar!

Networking American Style: Why It is So Important and How to Do It

Date and Time: Thursday, July 9, 2015, 9:00 PM Eastern Time (or Friday, July 10, 2015, 8:AM Vietnam Time)

Description: 80% of all paid internships and jobs in the U.S. come about through networking. Networking in America is very different than it is in other countries, and international students tend to have difficulty doing networking in the superior manner required to uncover opportunities and sell themselves as the best candidates. Learn who to network with and how to network like a star.

Registration Link: https://cc.readytalk.com/r/8dwlsz2ted9m&eom

Date: Thu, Jul 9, 2015, Time: 09:00 PM EDT, Host(s): Institute for Global Student Success. 80% of all paid internships and jobs in the U.S. come about through networking. Networking in America is very different than it is in other countries, and international students tend to have difficulty doing n…

Join Professor Alan Kerzner in the upcoming IGSS webinar for international students in the U.S.! The Two Questions You M...
07/07/2015
The Two Questions You Must Answer to Get a Paid Internship or Job in the U.S.

Join Professor Alan Kerzner in the upcoming IGSS webinar for international students in the U.S.!

The Two Questions You Must Answer to Get a Paid Internship or Job in the U.S.

Date and Time:
Tuesday, July 7 at 9:00 PM Eastern Time (or Wednesday, July 8 at 8:00 at AM Vietnam Time)

Meeting Description:
What are the two questions that every internship and job candidate who wants a paying job in the U.S. must be able to answer honestly and persuasively?

Learn what these two questions are, and understand what you must do to answer them in a way that gets you hired.

Registration Link:
https://cc.readytalk.com/r/q3fre8okvo8l&eom

Date: Tue, Jul 7, 2015, Time: 09:00 PM EDT, Host(s): Institute for Global Student Success. What are the two questions that every internship and job candidate who wants a paying job in the U.S. must be able to answer honestly and persuasively? Learn what these two questions are, and understand what y…

Bất cứ du học sinh đi du học cũng muốn có thêm một công việc để trang trải chi tiêu hàng ngày. Tuy nhiên, không phải ai ...
06/22/2015

Bất cứ du học sinh đi du học cũng muốn có thêm một công việc để trang trải chi tiêu hàng ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tìm việc làm thêm.

Đó cũng là băn khoăn của nhiều du học sinh, đặc biệt ở Mỹ. Dưới đây là mách nước kinh nghiệm tìm việc làm thêm khi đi du học ở Mỹ. Như việc làm trong khuôn viên của trường phải hoặc ở trong những tòa nhà của trường (bao gồm các cơ sở kinh doanh hoạt động trong khuôn viên của trường như nhà hàng hay tiệm bán sách) hoặc ở một nơi ngoài khuôn viên của trường nhưng sáp nhập vào trường về mặt giáo dục.

Tuy nhiên, du học sinh không thể nào làm việc cho một công ty ở ngoài hoạt động trong khuôn viên của trường nếu công ty đó không cung cấp dịch vụ trực tiếp cho sinh viên. Thí dụ, một sinh viên có thể làm cho nhà hàng, nhưng không thể nào làm cho công ty xây dựng hoạt động trong khuôn viên của trường.

Công việc ngoài khuôn viên trường làm cho một tổ chức hay cơ quan sáp nhập với trường phải liên kết đến chương trình học của trường hay liên quan đến những dự án nghiên cứu được tài trợ bởi chính phủ. Việc làm phải là một phần của chương trình học.

Việc làm trong khuôn viên bị giới hạn 20 tiếng một tuần trong khóa học. Du học sinh được phép làm việc toàn thời gian trong những kỳ nghĩ lễ hay nghỉ hè. Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ (USCIS) có quyền cho phép một du học sinh làm việc trên 20 tiếng một tuần nếu họ nghĩ là trường hợp khẩn cấp cho phép điều đó.

Nếu Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ cho phép một du học sinh làm việc trên 20 tiếng một tuần, họ sẽ đăng thông báo trong Federal Register (tạm dịch là Sổ bộ liên bang). Tuy nhiên, du học sinh vẫn phải chứng minh với viên chức nhà trường có tar1ch nhiệm rằng việc làm là cấn thiết để tránh tình trạng khốn khó về kinh tế gây ra bởi tình trạng khẩn cấp. Viên chức nhà trường sẽ ghi chú trên mẫu I-20 theo đúng với thông báo trong Federal Register.

Du học sinh đã hoàn tất việc học sẽ không được làm việc trong khuôn viên nhà trường ngoại trừ nếu đã được chấp thuận trong chuyện xin làm việc trong chương trình đào tạo thực hành (Practical Training). Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ (USCIS) qui định rằng du học sinh có thể làm một công việc trong khuôn viên của trường nếu công việc đó không chiếm chỗ của thường dân Mỹ.

Tuy vậy, Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ (USCIS) từ trước đến giờ vẫn luôn để nhà trường quyết định chuyện và chưa bao giờ ra thêm hướng dẫn giải thích cụ thể về vấn đề trên. Một vài bình luận gia cho là Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ (USCIS) sẽ can thiệp nếu có một người nào làm đơn khiếu nại hay than phiền, chẳng hạn như công đoàn. Tuy nhiên, nếu một công việc từ trước đến giờ luôn luôn dùng du học sinh thì công việc đó được xem như phù hợp với du học sinh với visa F-1 hay M-1.

Đối với một du học sinh đang chuyển trường, việc làm chỉ có thể được chấp thuận bởi trường học có quyền hạn trên hồ sơ SEVIS của du học sinh đó. Một du học sinh với visa F-1 lấn đầu không đươc làm việc quá 30 ngày trước khi khóa học bắt đầu.

Giống như các công ty khác, đại học bắt buộc phải kiểm chứng giấy phép đi làm trước khi thuê muớn một du học sinh cho công việc trong khuôn viên của trường.

Điều này có nghĩa là nhà trường phải tuân theo yêu cầu của mẫu đơn I-9 (Employment Eligibility Verification). Có một vấn đề là du học sinh được mướn có thẻ Social Security Number (SSN) hay không. Nhiều cơ quan, kể cả các trường đại học, yêu cầu nhân viên phải có thẻ Social Security Number (SSN). Tuy nhiên, thẻ Social Security Number (SSN) không bắt buộc khi điền mẫu I-9. Do đó, một trường đại học có thể bỏ qua việc đòi hỏi một du học sinh được mướn phải có thẻ Social Security Number (SSN) nếu điều đó không ảnh hưởng đến công nhân Hoa Kỳ. Tuy vậy, du học sinh vẫn phải nộp giấy tờ để nhận dạng (như hộ chiếu) và để kiểm chứng giấy phép làm việc (như mẫu I-20 và I-94).

Đại học phải làm gì đối với một du học sinh chưa có thẻ Social Security Number (SSN). Nhà trường vẫn phải trừ thuế theo luật để trang trải chi phí về Social Security (an ninh xã hội).

Trong quá khứ, không có thẻ Social Security Number không phải là một vấn đề lớn vì chỉ trong một vài ngày là Social Security Administration (SSA) đã cấp số thẻ Social Security Number (SSA). Việc làm trong khuôn viên của trường là một lý do chính đáng để xin thẻ Social Security Number (SSN).

Tuy nhiên, kể từ ngày 11 tháng 9 năm 2001, Social Security Administration (SSA) kiểm chứng giấy tờ và qui chế di trú với Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ trước khi cấp số thẻ Social Security Number. Social Security Administration cũng kiểm chứng với trường xem du học sinh có đăng ký học toàn thời gian hay không và có được phép làm việc trong khuôn viên nhà trường hay không. Những thủ tục này khiến một du học sinh phải chờ đợi nhiều tuần lễ trước khi nhận được thẻ Social Security Number (SSN).

(Theo giaoducvietnam)

Bước sang thế kỷ 21, công nghệ thông tin đã trở thành một ngành mũi nhọn có sức ảnh hưởng lớn đến nhiều lĩnh vực khác tr...
06/21/2015

Bước sang thế kỷ 21, công nghệ thông tin đã trở thành một ngành mũi nhọn có sức ảnh hưởng lớn đến nhiều lĩnh vực khác trong xã hội. Sự phát triển của công nghệ khiến cho nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho ngành công nghệ thông tin không ngừng tăng cao. Đây chính là lý do công nghệ thông tin đang trở thành ngành “hot” cho xu hướng hiện nay.

Trong nhiều thập kỷ nay, Mỹ luôn là nước đứng đầu về phát triển Kinh tế, Khoa học – Công nghệ, vì vậy Mỹ là quốc gia luôn hấp dẫn sinh viên quốc tế cũng như sinh viên Việt Nam.

Theo báo cáo của diễn đàn kinh tế thế giới, Mỹ đứng thứ năm về phát triển công nghệ thông tin trong 138 nước có nền kinh tế phát triển nhất thế giới. Khi học ngành công nghệ thông tin tại các trường cao đẳng và đại học Mỹ, sinh viên có cơ hội được học hỏi, thực tập tại các tập đoàn máy tính, công nghệ hàng đầu đặt tại Hoa Kỳ như Intel, Google, IBM, Microsoft, Apple. Được trải nghiệm thực tế tại những tập đoàn nổi tiếng trên thế giới về ngành công nghệ thông tin luôn là mong ước của mọi sinh viên trong quá trình học tập, đây cũng là một điểm cộng trong CV của các bạn.

CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ SINH HỌC TẠI MỸChuyên ngành Công nghệ sinh học là một trong các ngành “hot” hiện nay, và là một n...
06/20/2015

CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ SINH HỌC TẠI MỸ

Chuyên ngành Công nghệ sinh học là một trong các ngành “hot” hiện nay, và là một ngành được các quốc gia trên thế giới chú trọng đầu tư và phát triển mạnh, rất nhiều sinh viên yêu thích lĩnh vực này. Tuy nhiên, ở Việt Nam chất lượng đào tạo ngành công nghệ sinh học chưa cao, sinh viên ra trường cũng chưa được tạo điều kiện xin việc làm hoặc nếu có thì mức lương căn bản thấp. Ở nước ngoài, đây là ngành được chú trọng phát triển nhất bởi nó có ý nghĩa lớn đối với đời sống con người, ngành công nghệ sinh học được chính phủ ưu tiên đầu tư rất lớn cho những nghiên cứu và những kế hoạch mang tính ứng dụng cao. Do đó, cơ hội dành cho các cử nhân/kỹ sư tốt nghiệp ngành công nghệ sinh học rất lớn. Học công nghệ sinh học tại nước ngoài, sinh viên có cơ hội trải nghiệm và con đường tương lai rộng mở bao gồm cả các công ty nước ngoài và doanh nghiệp trong nước. Đặc biệt trong thời gian tới, nước Mỹ sẽ cần thêm khoảng 90.000 công việc mới trong ngành công nghệ sinh học. Nếu bạn chọn du học Mỹ, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về công nghệ mới, đồng thời được tiếp xúc với những trang thiết bị hiện đại tiên tiến. Bằng cấp của Mỹ có giá trị quốc tế do đó bạn có thể làm việc tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Cơ hội nghề nghiệp trong ngành rất rộng mở do đó bạn không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề nào nếu có bằng cấp tại quốc gia có chất lượng đào tạo bậc nhất này. Chuyên ngành công nghệ sinh học trang bị cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển, sản xuất, thử nghiệm lâm sàng … Khi ra trường, bạn có thể làm việc tại công ty công nghệ sinh học và dược phẩm, phòng thí nghiệm lâm sàng tại các bệnh viện … Các bạn có trình độ đào tạo sau đại học có thể lựa chọn nghề nghiệp như kỹ sư di truyền, nghiên cứu miễn dịch, nghiên cứu sinh hóa học …

CHUYÊN NGÀNH DẦU KHÍ TẠI MỸDầu khí là một ngành có ý nghĩa vô cùng đối với sự phát triển của ngành công nghiệp. Dầu khí ...
06/20/2015

CHUYÊN NGÀNH DẦU KHÍ TẠI MỸ

Dầu khí là một ngành có ý nghĩa vô cùng đối với sự phát triển của ngành công nghiệp. Dầu khí còn đóng vai trò quan trọng trong việc tiêu thụ năng lượng trên toàn cầu, trong đó các nước phát triển tiêu thụ nhiều nhất. Ở Việt Nam, dầu khí cũng là một ngành kinh tế mũi nhọn. Điều kiện tự nhiên của Việt Nam đã cho thấy phần nào lợi thế và tiềm năng phát triển của ngành này trong tương lai. Hiện nay, Việt Nam đang đứng thứ 3 trong khu vực Đông Nam Á và thứ 31 trên thế giới về sản lượng dầu thô và khí đốt, và còn tiếp tục phát triển không ngừng, do đó nhà nước ưu tiên nhiều về vốn và nhân lực phục vụ ngành này.

du học mỹ chuyên ngành dầu khí. Tuy nhiên, nguồn nhân lực hiện tại của ngành dầu khí vẫn còn hạn chế nên năng lực cung cấp chưa đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Nước ta chủ yếu xuất khẩu dầu thô, nhập khẩu dầu tinh phục vụ cho nhu cầu nội địa. Một số nhà máy lọc dầu đã đi vào hoạt động như nhà máy lọc dầu Dung Quất, nhà máy lọc dầu Nghi Sơn… nhưng mới chỉ cung cấp được khoảng 35% nhu cầu trong nước. Trong khi đó, nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ dầu mỏ ngày càng tăng, không chỉ trong ngắn hạn mà cả trong dài hạn do sự bùng nổ dân số, các ngành công nghiệp tiếp tục phát triển, đặc biệt là sự tăng tốc của ngành giao thông do nhu cầu đi lại ngày càng nhiều… Theo OPEC, nhu cầu sử dụng nguồn nhiên liệu dầu khí ngày càng tăng nhanh, đặc biệt là các quốc gia đang phát triển, và đến năm 2025, nguồn cung sẽ không đáp ứng kịp nhu cầu. Do vậy, nếu bạn đam mê với ngành dầu khí thì bạn sẽ có cơ hội việc làm rất lớn trong tương lai. Đối với lĩnh vực này, bạn sẽ làm việc tại các viện nghiên cứu chuyên ngành cùng với những máy móc hiện đại trong các phòng thí nghiệm đẳng cấp quốc tế. Bạn cũng có thể làm việc trực tiếp ở các giàn khai thác dầu khí trên biển với hệ thống máy móc tự động hóa rất hiện đại. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội được đi tu nghiệp, tham quan, khảo sát thực tế ở nước ngoài, được tiếp cận với nhiều tri thức và phương pháp mới tiên tiến nhất trên thế giới.

Sinh viên tốt nghiệp ngành dầu khí có thể làm được các công việc như: kỹ sư thực hành, quản lý các dự án về dầu khí, tư vấn, hỗ trợ dịch vụ cho các cho các công ty tư vấn dầu khí… Đối với sinh viên tốt nghiệp ngành dầu khí trong nước đã có mức lương khởi điểm từ 500 - 1.000 USD/tháng. Mức lương này sẽ không dừng lại đặc biệt khi bạn có khả năng tiếng Anh và tốt nghiệp ở các trường đại học được công nhận trên toàn thế giới như Mỹ.

Tại sao nên du học Mỹ chuyên ngành dầu khí tại Mỹ:

- Mỹ thuộc top 5 quốc gia sản xuất dầu thô trên thế giới.

- Với sự phát triển của Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ, Mỹ là quốc gia duy nhất sở hữu công nghệ tinh chế dầu đá phiến đen.

- Ngành dầu khí Mỹ đang rất phát triển kéo theo nhu cầu việc làm trong ngành này ở mức cao.

- Cơ hội thực tập tại một trong những công ty nổi tiếng về dầu khi sau khi học xong.

- Khi trở về Việt Nam, sinh viên sẽ là một trong những kỹ sư có trình độ được làm ở vị trí cấp cao trong ngành dầu khí.

NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM TẠI MỸMỹ là quốc gia xuất khẩu sản phẩm nông nghiệp lớn trên thế giới. Do đó, Công nghệ thực p...
06/20/2015

NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM TẠI MỸ

Mỹ là quốc gia xuất khẩu sản phẩm nông nghiệp lớn trên thế giới. Do đó, Công nghệ thực phẩm là một ngành công nghiệp có sự tăng trưởng mạnh tại Mỹ. Tốc độ tăng trưởng nhanh kéo theo nhu cầu nhân lực trong ngành cũng tăng cao. Điều này tạo cơ hội việc làm cao cho sinh viên học chuyển ngành Công nghệ thực phẩm.

du học mỹ chuyên ngành công nghệ thực phẩm. Ở Việt Nam, ngành công nghệ thực phẩm thường được xem là một phần của chế biến công nghiệp, do vật được giảng dạy ở phần lớn các trường công nghiệp hoặc liên quan đến kỹ thuật (công nghiệp) hay ở một trường khoa học kỹ thuật chung. Ở Mỹ thì khác, công nghệ thực phẩm là một ngành chuyên sâu, gắn rất chặt chẽ với ngành nông nghiệp và khoa học dinh dưỡng, sức khỏe, trong đó có y khoa và dược phẩm. Chỉ có các trường được cấp phép hay bảo trợ bởi các Hiệp hội nghiên cứu, giảng dạy khoa học thực phẩm, sức khỏe mới được phép đào tạo ngành này. Bên cạnh đó, Mỹ còn sở hữu những công nghệ hàng đầu thế giới, Mỹ thật sự là điểm đến lý tưởng cho những sinh viên muốn được học tập, nghiên cứu công nghệ, kĩ thuật tiên tiến nhất trong nhóm ngành này.

Sinh viên học ngành công nghệ thực phẩm tại Mỹ sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong các vị trí: nhà khoa học thực phẩm, quản lý dịch vụ thực phẩm, nghiên cứu các hương liệu mới… với thu nhập hàng năm khoảng $60,000 - $120,000 theo ghi nhận của HR Report.

DU HỌC MỸ CÓ TỐN KÉM KHÔNG?Khi nhắc đến nước Mỹ mọi người thường nghĩ tới sự đắt đỏ bởi Mỹ là một nước có nền kinh tế hà...
06/19/2015

DU HỌC MỸ CÓ TỐN KÉM KHÔNG?

Khi nhắc đến nước Mỹ mọi người thường nghĩ tới sự đắt đỏ bởi Mỹ là một nước có nền kinh tế hàng đầu thế giới. Vì vậy nhiều phụ huynh “ngại” đầu tư cho con của họ đi du học Mỹ mặc dù vẫn công nhận chất lượng giáo dục nơi đây. Tuy nhiên, có rất nhiều cách để tiếp cận nền giáo dục Mỹ với chi phí hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Cao đẳng cộng đồng Mỹ hiện đang là một xu thế phổ biến không chỉ cho sinh viên quốc tế mà còn cho sinh viên Mỹ vì đây là đường dẫn dễ dàng trong việc lấy bằng cử nhân Mỹ. Một trong những ưu điểm của chương trình cao đẳng là học phí rẻ hơn rất nhiều so với các trường đại học. Học phí chương trình cao đẳng dao động $6,000 - $10,000/năm. Con số này ở bậc đại học 4 năm là $15,000 - $30,000/năm đối với trường công lập và khoảng $30,000 - $50,000/năm đối với các trường tư thục. Với mức chênh lệch học phí này, rõ ràng việc chọn học ở cao đẳng cộng đồng là một lựa chọn vô cùng hợp lý về mặt kinh tế. Hơn nữa, các trường cao đẳng Mỹ không yêu cầu đầu vào quá cao như hệ đại học 4 năm, bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT mà không cần có điểm TOEFL hay IELTS bởi các trường đều có chương trình tiếng Anh cho sinh viên quốc tế. Sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng 2 năm, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên một trường đại học mơ ước để học tiếp 2 năm và sẽ được cấp bằng bởi trường đại học đó. Ngay bản thân sinh viên bản xứ Mỹ cũng coi cao đẳng cộng đồng là 1 con đường đến các trường đại học danh tiếng, hiện có khoảng 50% sinh viên Mỹ theo học tại các trường cao đẳng cộng đồng

Đối với bậc trung học, Mỹ cũng mở rộng cánh cửa vào các trường trung học phổ thông cho học sinh quốc tế với các loại chương trình học tại trung học công lập với tổng chi phí từ $13,000 trở lên hay chương trình trung học tư thục DASH – học sinh sẽ được hỗ trợ hoàn toàn chi phí ăn ở nên chỉ phải chi trả học phí.

Từ trước đến nay, Mỹ luôn được coi như “thiên đường học bổng”, hàng năm các trường đại học Mỹ cấp hàng nghìn suất học bổng toàn phần và bán phần cho sinh viên quốc tế. Nếu bạn là học xuất sắc thì bạn có cơ hội rất cao để được nhận học bổng, và nếu được học bổng thì số tiền mà gia đình bạn phải chi trả cũng giảm đi rất nhiều.

Ngoài ra, Mỹ có hàng nghìn trường đại học và học phí ở các trường cũng dao động khá nhiều, trong đó có nhiều trường đại học có học phí khoảng $15,000 - $20,000/năm phù hợp với ngân sách của nhiều gia đình. Nếu đem so sánh con số này với mức chi phí tại các nước khác thì Mỹ đúng là sự đầu tư không hề tốn kém như nhiều người vẫn tưởng

Address


Alerts

Be the first to know and let us send you an email when Institute for Global Student Success Vietnam Community posts news and promotions. Your email address will not be used for any other purpose, and you can unsubscribe at any time.

Contact The Business

Send a message to Institute for Global Student Success Vietnam Community:

Videos

Nearby government services